3 bài tập tăng vòng 1 hiệu quả chỉ sau một tháng

0
Vòng 1 săn chắc, to tròn luôn là mong ước của nhiều chị em.

3 bài tập dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng  tăng vòng 1 chỉ sau một tháng tập luyện.

Mong muốn một bộ ngực khỏe, đẹp, quyến rủ, nhiều chị em đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn mua các loại mỹ phẩm, kem bôi nhưng kết quả chưa được như ý muốn, những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả chỉ trong một tháng dưới đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý giúp cơ thể khỏe mạnh và vòng 1 căng đầy.

3-bai-tap-tang-vong-1-hieu-qua-chi-sau-mot-thang

Tập luyện để có một bộ ngực săn chắc, nở nang và đẹp hơn, là chuyện bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Dù bạn thuộc dáng người thanh mảnh hay hơi gầy thì việc cố gắng tập luyện sẽ làm cho cơ vùng ngực thay đổi và cải thiện đáng kể.

Tập luyện thường xuyên kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ làm vòng 1 nở nang và cũng săn chắc hơn.

3 bài tập tăng vòng 1 hiệu quả:

Hãy bắt đầu bài tập với một dây thun tập, vài quả tạ nhỏ (khoảng 1kg hoặc hơn, tùy theo trọng lượng cơ thể). Bạn có thể nằm trên sàn nhà hay trên ghế tập hoặc một ghế dài có đệm.

1. Tập bằng dây kéo đàn hồi:

Kéo căng dây thun bằng cách dang thẳng 2 cánh tay, lập lại động tác ít nhất 10 lần. Bạn sẽ có cảm giác căng trên ngực. Hoặc bạn có thể dùng chân giữ dây đàn hồi.

tap-bang-day-keo-dan-hoi

Một khi đã có thể kéo căng dây hãy cố gắng giữ vị trí đó trong 5 giây, và sau đó nhẹ nhàng thả lỏng sự đàn hồi của dây, đến khi tay trở lại vị trí bắt đầu. Đây là một bài tập đơn giản và tiện lợi, bạn có thể làm bất cứ lúc nào và bất kì nơi đâu.

2. Tập tạ tay:

Nằm thẳng trên sàn nhà, mỗi tay nắm 1 quả tạ nhỏ. Nếu nằm trên ghế tập, nên chắc chắn ghế đủ rộng để cơ thể hoàn toàn thoải mái và không bị ngã khi tập. Lòng bàn tay hướng ra ngoài, cánh tay ở tư thế giang, vuông góc với thân mình, chống ở khủy tay.

tap-ta-tay-tang-vong-1

Kéo thẳng tay song song lên trước mặt, uốn cong khuỷu tay, rồi nhẹ nhàng hạ quả tạ và cánh tay về vị trí cũ. Thực hiện 10 lần. Những động tác tưởng chừng đơn giản nhưng nếu tập luyện thường xuyên cơ bắp sẽ được tăng cường, đồng thời làm cơ thể khỏe hơn.

3. Hít đất:

Thực hiện hít đất 10 lần với tư thế thẳng và khép chân khi thực hiện. Nếu thấy mệt, có thể giảm số lần tập trong những lần đầu. Nên nghỉ 30-40 giây trước khi tiếp tục.

hit-dat-tang-vong-1

Tập bao lâu có hiệu quả và vòng ngực tăng lên bao nhiêu cm phụ thuộc chính vào sự kiên trì và chuẩn xác của các động tác bạn thực hiện. Đừng bi quan, chán nản hãy kiên trì tập luyên bạn sẽ nhanh chóng cải thiện vòng 1 chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.