3 bí kíp làm đẹp tại chỗ nơi công sở

0
Ngoài ngôi nhà thân yêu, công sở chính là ngôi nhà thứ 2 của bạn, dành hơn 8 tiếng mỗi ngày ở đây bạn sẽ làm gì để trông luôn tươm tất, tràn đầy sức sống và xinh đẹp trong mắt các đồng nghiệp?

3-bi-kip-lam-dep-tai-cho-noi-cong-so

3 bí kíp làm đẹp tại chỗ nơi công sở:

1. Dưỡng ẩm cho da:

Ngồi máy lạnh lâu khiến da bạn bị mất đi độ ẩm nhất định, do đó, tình trạng thường gặp là da khô và bong tróc. Thêm vào đó, những nguồn sáng được bật cả ngày cực kì có hại cho làn da nhạy cảm của bạn, khiến da bạn bị khô. Do đó, thoa kem dưỡng ẩm cho da là một giải pháp hiệu quả!

duong-am-cho-da-tai-cong-so

2. Cân bằng độ ẩm phòng làm việc:

Lúc nào nhìn vào bảng điều khiển máy điều hòa bạn cũng nhìn thấy con số mặc định: 16 độ C và tình trạng mất cân bằng độ ẩm là điều diễn ra hằng ngày trong văn phòng làm việc của bạn.

can-bang-do-am-phong-lam-viec

Thử đặt một chậu nước nhỏ trong góc phòng hoặc một chậu cây xanh và tưới nước thường xuyên, độ ẩm trong không khí sẽ được cải thiện đáng kể, môi trường làm việc sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều đấy!

3. Thực hiện các bài tập đơn giản:

Ngồi chết một chỗ, mắt dán chặt vào màn hình vi tính, tay ôm khư khư con chuột,… bạn cực kì dễ có nguy cơ béo phì và các bệnh nguy hiểm khác. Thực hiện một vài bài tập nhẹ tại chỗ sẽ khiến máu huyết lưu thông, thần kinh bớt căng thẳng, dễ kiểm soát được cân nặng và công việc sẽ diễn ra suông sẻ hơn.

tap-the-duc-tai-phong-lam-viec

Thử dùng tay ấn vào gan bàn chân, xoay khớp cổ chân và mắt cá thường xuyên để tạo cảm giác đang vận động, di chuyển, giúp cơ thể đỡ căng thẳng.

Với đôi mắt, thử nhìn về hướng có cây xanh, nhìn không điều tiết trong khoảng thời gian ngắn, đôi mắt bạn sẽ được thư giãn rất nhiều.

Với những mẹo đơn giản trên đây, công sở thực sự là ngôi nhà thứ 2, là nơi mà bạn luôn tự tin và tràn đầy năng lượng sống. Hãy luôn giữ vững tinh thần cho một này làm việc hiệu quả bạn nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.