3 cách đơn giản giúp bạn đánh bay mảng bám trên răng chỉ trong 5 phút

0

Mảng bám răng khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và ngại tiếp xúc giữa đám đông. Ngoài việc gây mất thẩm mỹ, mảng bám trên răng còn khiến sức khỏe răng miệng bị giảm sút nghiêm trọng. Cùng thực hiện những mẹo sau đây để đánh bay mảng bám trên răng chỉ trong 5 phút…

3-cach-don-gian-giup-ban-danh-bay-mang-bam-tren-rang-chi-trong-5-phut-1

3 cách đơn giản giúp bạn đánh bay mảng bám trên răng chỉ trong 5 phút:

1. Ăn táo:

Táo chứa nhiều axit và chất xơ, do đó, ăn táo sẽ có tác dụng loại bỏ mảng bám trên răng. Đặc biệt, chà xát mặt trong của vỏ táo trong khoảng 5 phút, răng của bạn sẽ trở nên trắng hơn trước rất nhiều. Rất thú vị phải không nào!

3-cach-don-gian-giup-ban-danh-bay-mang-bam-tren-rang-chi-trong-5-phut

2. Sử dụng chanh và muối:

Cách 1:

Vắt lấy vài giọt cốt chanh và cho thêm ít muối, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng răng bị ố màu. Chà xát mạnh trên răng để làm sạch mảng bám và mát – xa nhẹ nhàng nướu của bạn đã diệt khuẩn và mùi hôi.

Cuối cùng, để trong khoảng 1 phút và súc lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn 2 lần/ ngày trong 2 tuần và xem những thay đổi.

3-cach-don-gian-giup-ban-danh-bay-mang-bam-tren-rang-chi-trong-5-phut-4

Cách 2:

Xay nhỏ vỏ chanh rồi trộn với một ít bột nở, muối tinh và 1 muỗng nước sôi. Dùng hỗn hợp này để thay kem đánh răng rất tốt hoặc bạn có thể sử dụng sau khi đánh răng bằng kem đều được.

3-cach-don-gian-giup-ban-danh-bay-mang-bam-tren-rang-chi-trong-5-phut-3

3. Ngậm đường nâu:

Cách làm:

Ngậm khoảng 1 muỗng nhỏ đường nâu trong khoảng 15 phút để cả khoang miệng đều ngâm đều trong nước đường. Sau đó, lấy bàn chải đánh trong khoảng 2 – 3 phút. Cuối cùng, dùng dung dịch muối loãng đánh răng lại.

3-cach-don-gian-giup-ban-danh-bay-mang-bam-tren-rang-chi-trong-5-phut-5

Thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày trong vòng hơn 1 tuần bạn sẽ thấy các mảng bám giảm đi rõ rệt và răng của bạn sẽ đều màu hơn trước rật nhiều.

Bạn thấy đấy, chỉ với những nguyên liệu cực kì dễ kiếm và cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng, không mảng bám, tự tin thể hiện chính mình trước đám đông.

BTV Làm đẹp 2T

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.