4 kiểu quàng khăn đẹp trong mùa đông dành cho bạn gái

0

Những cơn gió mang không khí se lạnh của mùa đông đang bắt đầu thổi về. Ngoài chuẩn bị cho mình những chiếc áo len, dạ, những trang phục vải dày thì các bạn gái cũng đừng quên đóng góp vào tủ đồ của mình những chiếc khăn quàng – một phụ kiện vừa giữ ấm, vừa tô điểm thêm cho trang phục của bạn.

Một chiếc khăn quàng vừa phù hợp với set đồ cũng vừa có kiểu thắt đẹp sẽ khiến cho bạn trông nổi bật hơn hẳn. Sau đây, hãy cùng điểm danh những kiểu quàng khăn cơ bản, đẹp, hợp nhãn và không bao giờ lỗi mốt.

4 kiểu quàng khăn đẹp trong mùa đông dành cho bạn gái:

1. Vắt qua vai:

Đây là kiểu quàng khăn khá đơn giản và dễ dàng áp dụng nhất. Đối với kiểu quàng khăn này thiên về mục đích điệu đà hơn là để giữ ấm. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc khăn có màu sắc phù hợp và quàng hờ hững qua vai để tăng độ cá tính cho set đồ.

4-kieu-quang-khan-dep-trong-mua-dong-danh-cho-ban-gai-6

Bạn nên chú ý, không nên sử dụng kiểu này cho những ngày quá lạnh vì nó không thể giữ ấm tuyệt đối.

4-kieu-quang-khan-dep-trong-mua-dong-danh-cho-ban-gai-7

2. Quấn quanh cổ:

Cách quàng khăn này được rất nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng, tuy nhiên nó sẽ trông đẹp hơn với những loại khăn oversize to sụ.  Nó ngoài gây ấn tượng còn giữ ấm rất tốt. Chỉ cần những thao tác đơn giản, quấn khăn liên tục quanh cổ cho đến hết chiều dài và “tóm” gọn phần khăn thừa là bạn sẽ có ngay một style cực kỳ ấm áp và trendy.

4-kieu-quang-khan-dep-trong-mua-dong-danh-cho-ban-gai-4

4-kieu-quang-khan-dep-trong-mua-dong-danh-cho-ban-gai-5

3. Chập đôi:

Kiểu này ngoài giúp tóm gọn chiếc khăn oversized nó còn giúp rút ngắn hiệu quả những chiếc khăn quá dài, mang lại vẻ ngoài gọn gàng, trau chuốt nhưng vẫn không kém phần sang trọng, ấm áp trong ngày đông.

4-kieu-quang-khan-dep-trong-mua-dong-danh-cho-ban-gai-3

4-kieu-quang-khan-dep-trong-mua-dong-danh-cho-ban-gai-2

4. Thắt nút:

Đây là kiểu thắt khăn mang đậm nét cá tính và độc đáo. Từ những nút thắt cơ bản, bạn có thể biến hóa ra nhiều style hay khác như thắt một nút, hai nút, chập khăn thắt nút,… Chỉ cần sáng tạo và mày mò bạn sẽ có những kiểu thắt vô cùng tươi mới và thú vị cho diện mạo của mình.

4-kieu-quang-khan-dep-trong-mua-dong-danh-cho-ban-gai-8

4-kieu-quang-khan-dep-trong-mua-dong-danh-cho-ban-gai-1

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.