5 bí quyết chọn trang phục đẹp cho người gầy

0

Đối với những bạn nữ gầy thì việc chọn trang phục rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu áp dụng thành công các bí quyết sau đây thì việc lựa chọn cho mình những bộ cánh đẹp và phù hợp không còn là chuyện quá khó khăn.

5 bí quyết chọn trang phục cho người gầy

1. Không mặc quần áo rộng thùng thình

5-bi-quyet-chon-trang-phuc-dep-cho-nguoi-gay-1

Những bộ quần áo quá rộng không giúp bạn “ăn gian” cân nặng mà còn khiến bạn gầy gò hơn trong mắt người đối diện. Cách tốt nhất là bạn nên chọn cho mình những trang phục vừa vặn, gọn gàng.

2. Không nên mặc trang phục đơn điệu, không chi tiết

5-bi-quyet-chon-trang-phuc-dep-cho-nguoi-gay-4

Cứu tinh của các bạn gái gầy là nên chọn cho mình những chiếc áo có phần thật nổi bật, chi tiết cầu kỳ như bèo nhún, tay bồng, đắp ren hay các loại áo với màu sắc, họa tiết bắt mắt… sẽ tạo cảm giác các phần trên cơ thể bạn trở nên đầy đặn hơn.

3. Không nên chọn áo khoác

5-bi-quyet-chon-trang-phuc-dep-cho-nguoi-gay-3

Không nên chọn các loại áo khoác quá dài hoặc quá to, chỉ nên chọn các loại áo dài ngang hông hoặc ngang đùi. Cũng có thể mặc các loại áo khoác dài hơn nhưng phải có thắt lưng ngang eo giúp phân biệt cơ thể rõ ràng và không để lộ vóc dáng gầy gò của bạn.

4. Chọn quần jeans phù hợp

5-bi-quyet-chon-trang-phuc-dep-cho-nguoi-gay-1-5

Những cô nàng có thân hình gầy gò không phải tuyệt đối không được mặc quần jeans, tốt nhất bạn nên chọn những chiếc quần có kiểu dáng skinny ôm sát vừa phải, không quá bó vừa tạo cảm giác thoải mái vừa khéo léo che đi đôi chân gầy của mình.

5. Không nên mặc quần áo may sẵn

Với những cô nàng có cân nặng khiêm tốn thì việc mặc trang phục may sẵn có khi sẽ trở thành thảm họa, cách tốt nhất là bạn nên chọn các loại quần áo may theo số đo của bạn để có thể có những bộ trang phục vừa vặn và tôn lên được vóc dáng của bạn.

5-bi-quyet-chon-trang-phuc-dep-cho-nguoi-gay-6

Chúng tôi vừa chia sẻ một số bí quyết chọn trang phục cho các bạn nữ gầy, hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ lựa chọn cho mình những bộ trang phục vừa ý và phù hợp với vóc dáng của bạn. Chúc các bạn thành công!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.