5 mẹo cực hay khi sử dụng giày cao gót

0
Bạn luôn cảm thấy khó khăn hoặc có cảm giác đau khi sử dụng giày cao gót.

Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây được chia sẻ từ Làm Đẹp 2T để giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi đi giày cao gót.

5 mẹo cực hay khi sử dụng giày cao gót:

Nước đá giúp giày giãn ra:

Nếu bạn thấy giày hơi chật, hãy luồn nylon có khóa kéo ở miệng vào bên trong mỗi chiếc giày, đổ nước lưng chừng nửa túi rồi cho cả đôi giày vào ngăn tủ lạnh qua đêm.

nuoc-da-giup-giay-dan-ra

Giảm áp lực bàn chân nhờ băng y tế:

Giữa ngón chân thứ 3 và thứ 4 có dây thần kinh gây ra cảm giác đau ở xương khớp ngón chân, vì vậy bạn chỉ cần quấn hai ngón này lại bằng băng keo y tế sẽ giúp hạn chế tổn thương khi mang giày cao gót trong thời gian dài.

giam-ap-luc-ban-chan-nho-bang-y-te

Khắc phục nguy cơ trơn trượt với giấy nhám:

Sau khi mua giày mới về, bạn có thể dùng giấy nhám để cọ phần đế, nhằm tăng ma sát trong quá trình sử dụng.

khac-phuc-nguy-co-tron-truot-voi-giay-nham

Tác dụng của Gel khử mùi:

Hãy thoa loại gel mềm mại này lên phần gót và xung quanh bàn chân, nó sẽ làm giảm sự chà xát, ngăn ngừa phồng rộp hiệu quả ở những khu vực tiếp xúc với miệng giày.

tac-dung-cua-gel-khu-mui

Sử dụng miếng lót silicon:

Chỉ cần đặt món đồ nhỏ nhắn này vào bên trong giày cao gót, chắc chắn sẽ mang lại sự êm ái và giảm cảm giác đau cho đôi chân của bạn khi phải dùng đến giày cao gót.

su-dung-mieng-lot-silicon

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn không còn cảm giác đau hay khó chịu khi phải sử dụng giày cao gót trong thời gian dài, luôn tạo cho mình cảm giác thoải mái và tự tin hơn với những đôi giày cao gót.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.