6 món đồ cần thiết phải có trong tủ quần áo của mẹ bầu

0

Ngoài những chiếc đầm bầu ngộ nghĩnh và đáng yêu các mẹ bầu cũng cần có những món “không thể thiếu” trong tủ quần áo của mình để tạo sự thuận tiện, thoải mái nhất về trang phục trong quá trình mang thai.

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-4

Sau đây là một số món “bất ly thân” mà các mẹ bầu nên có để khi kết hợp để các mẹ thấy tự tin hơn trong mỗi buổi sáng thức giấc.

6 món cần thiết trong tủ đồ của mẹ bầu:

1. Quần legging:

Quần legging được biết đến với sự thoải mái, chất liệu mềm mại, co giãn tốt có thể mặc ngủ ở nhà hay khi đi ra ngoài cũng khá lịch sự. Không những vậy, mẹ bầu có thể tận dụng chiếc quần legging này trong nhiều tháng bầu bì liên tiếp mà không phải lo gò bó bởi “kích thước” của bụng ngày càng to hơn.

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-1

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-2

Thậm chí mẹ bầu có thể mặc chiếc quần legging này đến khi sinh em bé, chỉ cần kéo cạp legging xuống thấp hơn và mặc một chiếc áo trùm mông thì bạn có thể thoải mái đi dạo cùng gia đình.

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-3

2. Quần jean rộng:

Mẹ bầu cần chọn quần jean dáng rộng, co giãn với chất liệu mềm mại để mặc vào những buổi sáng se lạnh. Sự kết hợp giữa quần jean rộng với áo lụa mềm hay áo sơ mi rộng, khoác thêm một chiếc áo gile bên ngoài sẽ giúp mẹ bầu trở nên năng động, tự tin.

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-5

Tuy nhiên, khi mua quần jean, mẹ bầu cần chú ý nên mặc ngay, vì sau mỗi tháng bụng to lên không thể mặc vừa và nên chọn quần jean cạp thấp để thuận tiện cho đứng lên ngồi xuống.

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-6

3. Áo len mỏng, rộng, dài:

Len là chất liệu co dãn tốt nên được khá nhiều mẹ bầu ưa chuộng. Vì thế, các loại áo len mỏng, dài là trang phục được quan tâm rất nhiều, các mẹ bầu có thể cố “ních” chiếc áo len của mùa trước vào cơ thể.

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-7

Tuy nhiên, mẹ bầu nên lưu ý cần phải chú ý độ co dãn như thế nào của áo len. Cần lựa chọn những chiếc áo len mỏng, rộng và dài kết hợp với quần leging, quần jean để “dấu bụng” khá tốt.

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-9

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-8

4. Áo nỉ có mũ:

Việc luyện tập thể dục vào những buổi sáng sớm hay chiều tối thì với một chiếc áo nỉ có mũ sẽ giúp mẹ bầu tránh được cảm lạnh do sương.

6-mon-khong-the-thieu-trong-tu-do-mua-thu-cua-me-bau-12

5. Áo khoác len:

Áo khoác len là trang phục chống lạnh khá hiệu quả và tạo cảm giác thoải mái nhất cho mẹ bầu. Bên cạnh đó, mẹ bầu có có một chiếc áo khoác lên để mặc khi thời tiết thay đổi thất thường, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

6-mon-khong-the-thieu-trong-tu-do-mua-thu-cua-me-bau-11

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-10

6-mon-khong-the-thieu-trong-tu-do-mua-thu-cua-me-bau-13

6. Tất chân dài hoặc quần tất:

Với thời tiết se lạnh của thu đông, khi đi ra ngoài đường, đi làm các mẹ bầu nên lựa chọn những đôi tất chân dài và có thể dày tùy theo thời tiết để giữ ấm khi cần thiết, nhất là trong trường hợp mặc váy.

6-mon-do-can-thiet-phai-co-trong-tu-quan-ao-cua-me-bau-16

6-mon-khong-the-thieu-trong-tu-do-mua-thu-cua-me-bau-15

6-mon-khong-the-thieu-trong-tu-do-mua-thu-cua-me-bau14

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.