7 cách giúp quý ông có “siêu tinh binh”

0
Tinh trùng của mình như thế nào? Liệu có biện pháp nào giúp tinh trùng khỏe mạnh không?

Đó là những thắc mắc thầm kín của đấng mày râu vì mức độ khỏe của tinh trùng luôn quyết định sự sinh sản và độ nam tính của đàn ông.

Hiểu được điều đó Kệ thông tin Làm Đẹp 2T sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức giúp tinh trùng của nam giới khỏe mạnh và tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

7 cách giúp quý ông có “siêu tinh binh”:

1. Không đi xe đạp thường xuyên:

Nam giới thường chọn tập thể dục bằng xe đạp để giúp cải thiện sức khỏe qua đó giúp tinh trùng khỏe mạnh nhưng trên thực tế đó là quan niệm sai lầm vì áp lực kéo dài từ yên xe đạp có thể làm cho tinh hoàn bị ép chặt và gắn sát vào cơ thể nam giới. Nhiệt độ tinh hoàn sẽ tăng cao hơn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng của tinh trùng.

7-cach-giup-quy-ong-co-sieu-tinh-binh-1

Vậy nên tập thể dục là biện pháp tốt để cải thiện chất lượng tinh trùng nhưng LamDep2T khuyên rằng bạn nên chọn một số bài tập không gây áp lực tới tinh hoàn như: chạy bộ, bơi lội, thể hình…

2. Tránh dùng các loại thuốc rụng tóc và thuốc chống trầm cảm:

Các loại thuốc chống trầm cảm và ngăn rụng tóc trong thành phần của nó có chứa hoạt chất gây giảm hoạt động của các hormone nam tính. Ngoài ra nó còn gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng của người dùng dẫn đến mất khả năng sinh sản và tổn hại tới AND của nam giới.

7-cach-giup-quy-ong-co-sieu-tinh-binh-4

3. Hạn chế tắm bằng nước ấm:

Tắm nước ấm làm cho nhiệt độ tinh hoàn trở nên quá nóng và ảnh hưởng đến tinh trùng. Vậy nên mặc dù ngâm nước ấm có thể làm giảm đau cơ, xua tan mệt mỏi nhưng không nên quá lạm dụng nó.

4. Uống cà phê với lượng ít:

Thực phẩm hay đồ uống đều có một số tác dụng riêng của nó và cà phê cũng vậy nhưng nam giới nên sử dụng nó với lượng ít và điều độ thì chất lượng tinh trùng sẽ dần được cải thiện.

5. Không nên để tuổi cao mới sinh con:

Các nhà khoa học đã chứng minh chất lượng tinh trùng sẽ giảm dần theo tuổi tác. Vì vậy nam giới càng lớn tuổi thì khả năng sinh con càng hạn chế.

6. Tránh xa thuốc lá và đồ uống có cồn:

Chất Nicotin trong thuốc lá và rượu là những kẻ giết người thầm lặng. Chúng gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng tinh trùng gấp 2 lần so với yếu tố khác. Nghiên cứu cho thấy Nicotin ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh kể cả chất và lượng.

7. Tránh căng thẳng:

7-cach-giup-quy-ong-co-sieu-tinh-binh-5

Nam giới thường gặp tình trạng căng thẳng nhiều hơn phụ nữ vì tính chất công việc, giao tiếp xã hội, khả năng sinh sản. Điều đó sẽ dễ gây nên chất lượng tinh trùng kém. Nam giới nên vượt qua căng thẳng bằng cách chia sẻ và thảo luận với đối tác để cả hai tự tin và thoải mái hơn.

Trên đây là những cách của các chuyên gia Kệ thông tin Làm Đẹp 2T chia sẻ cùng nam giới để cải thiện chất lượng tinh trùng và có “siêu tinh binh” nhằm thúc đẩy khả năng sinh sản và tăng dần sự nam tính, mạnh mẽ, tự tin.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.