7 việc cần tránh khi lần đầu hẹn hò

0

Có thể bạn không hoàn hảo, không đẹp trai, tài giỏi như nhưng người khác, nhưng nếu bạn biết tô điểm cho bản thân và tránh những điều dưới đây, bạn có thể thành công tới 90% trong buổi hẹn hò rồi đấy.

Buổi hẹn hò là lần đầu tiên bạn và người ấy gặp mặt, do đó hãy cố gắng để lại thiện cảm với đối phương bằng việc tránh những sai lầm này.

7 điều cần tránh khi lần đầu hẹn hò:

1. Đầu tóc rối bù như tổ quạ:

Bạn có thấy khó coi khi người mình định quen có đầu tóc rối bù như tổ quả, đặc biệt là mái tóc có gàu. Nhìn vào bạn, đối phương sẽ đánh giá bạn là người cẩu thả và lười nhác. Hãy dành một ít thời gian cho mái tóc của mình, tuy nhiên cũng không nên quá bóng bảy vì sẽ làm người khác nghi ngờ giới tính của bạn đấy.

Đầu tóc rối bù như tổ quạ
Đầu tóc rối bù như tổ quạ

2. Hơi thở có mùi:

Đây có thể là điều tồi tệ nhất, chẳng ai muốn ngồi thèm một phút nào nói chuyện với người đối diện mà hơi thể có mùi cả. Họ sẽ thấy thật kinh khủng và chẳng muốn nhìn mặt bạn thêm lần nào nữa đâu. Do đó, đánh răng thật kỹ và trang bị bình xịt hay kẹo thơm trước những buổi hẹn hò nhé.

3. Râu ria lỏm chỏm:

Râu ria lỏm chỏm không chỉ khiến bạn nhìn già hơn bình thường mà còn gây mất thiện cảm với bạn khác giới trong buổi đầu gặp mặt. Họ sẽ nghĩ rằng đàn ông râu ria mọc nhiều không cạo hay chăm sóc thường xuyên là người bê tha, dơ bẩn. Và quan trọng là nữ giới rất khó chấp nhận được chuyện đó.

Râu ria lỏm chỏm
Râu ria lỏm chỏm

4. Ăn mặc lập dị:

Sự chỉnh chu bên ngoài sẽ cho bạn gái thấy bạn là người như thế nào và có quyết định thích bạn hay không. Do đó bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, hợp thời trang. Phụ nữ sẽ không thích những bạn trai lập dị, muốn thu hút người khác qua cách ăn mặc khác người đâu.

5. Quần áo nhăn nheo:

Quần áo nếu nhăn nheo sẽ cho thấy bạn là người bừa bộn, lượm thuộm. Do đó việc diện quần áo cho buổi gặp mặt đầu tiên là rất quan trọng. Đừng để mất cảm tình với người đối diện, với những quần áo đi làm hay đi chơi bạn nên treo chúng trên móc cẩn thận.

Quần áo nhăn nheo
Quần áo nhăn nheo

6. Giày dép bẩn:

Cũng giống như trang phục, dù trên có bảnh bao thế nào nếu giày dép không sạch cũng khiến người xung quanh thấy khó chịu. Vậy nên, trước khi hẹn hò hãy giữ cho đôi giày thật sạch sẽ, điều này cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối phương.

7. Mùi cơ thể:

Nếu bạn là người nặng người hãy tìm cách khắc phục nó nhé. Bởi mùi hôi sẽ là thảm họa và đánh giá bạn là người lười vệ sinh. Và mùi này chỉ khiến phụ nữ chỉ muốn tránh xa và mong thời gian trôi thật nhanh để kết thúc buổi hẹn hò mà thôi.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.