Bác Sĩ Phạm Xuân Khiêm tại Bệnh viện Emcas làm đẹp bằng cái tâm

0

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS tự hào là một trong những bệnh viện nổi tiếng về  tư vấn tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, đến nay Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS hãnh diện là bệnh viện uy tín hàng đầu được khách hàng lựa chọn.

Góp phần tạo nên những thành tựu đó, chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ y bác sĩ và cán bộ nhân viên của bệnh viện, trong đó phải kể đến bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, Giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ EMCAS, người dẫn dắt bệnh viện EMCAS có được thành công ngày hôm nay.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm - Bệnh viện thẩm mỹ Emcas
Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Bác sĩ Khiêm bệnh viện EMCAS quá trình rèn luyện trở thành bác sĩ thẩm mỹ

Câu nói của Steve Job:

“Chúng ta có thể làm tốt hơn! – You Can Do better!”

Tốt hơn ở đây bắt nguồn từ sự đam mê đưa cách thức làm đẹp mang đúng ý nghĩa của nó và chỉ có đam mê mới tạo nên sức mạnh, tạo nên sáng tạo và làm nên cái đẹp tự nhiên.

CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM TỐT HƠN! - YOU CAN DO BETTER!
CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM TỐT HƠN! – YOU CAN DO BETTER!

Làm Đẹp ở Việt Nam như là thói quen của “anh thợ lành nghề” – chứ chưa mang dáng vẻ đào tạo – Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm tham gia khóa huấn luyện đặt túi giọt nước đầu tiên vào 17/7/2010 với sự tham gia chủ tịch hội thẩm mỹ Hoa Kỳ – Giáo sư Lawrence Mark Jewell là viên gạch đầu tiên cho sự chuẩn hoá này.

Tâm huyết vẫn là cần có đội ngũ chuyên sâu và thật giỏi cho từng vùng cơ thể khi khách hàng muốn cải thiện phần thiếu tự tin đó – Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm cần học hỏi và đào tạo tại các nước đi trước Việt Nam:

+ Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm kết hợp với ĐH Yonsei vào 10/2010 theo cách:  học cách làm và phương pháp còn phần kỹ năng các bác sĩ Việt Nam tương đương

+ Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm kết hợp bác sĩ Preecha của Thái Lan : trong việc chuyển giới

+ Học  cách nhìn về cái Đẹp: Đông – Tây theo kiểu Paris 2008 và 2009

+ Học cách nhìn về cơ thể người để thiết kế tại Milano 2008, 2009, 2010

+ Học về cách Không phải là “ Thợ Sơn”mà phải là “thợ máy” tại Arizona 2013

Song song với thu thập kiến thức, thực hành của các nước trong khu vực, của các nước Tây âu, Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm mong muốn chuẩn hóa các tiêu chuẩn về làm đẹp, để rồi ngành thẩm mỹ Việt Nam sẽ ngang tầm sánh vai với các bè bạn 5 châu

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm tâm niệm rằng:

“Chúng ta sẽ làm được – và sẽ làm hơn thế!”

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm và những đóng góp cho nền y học thẩm mỹ

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm đã có những đóng góp lớn trong nền y học thẩm mỹ, giúp bệnh viện EMCAS ngày càng nhiều khách hàng biết đến cũng như  đóng góp cho việc thay đổi nhận thức về cách làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. Vừa qua Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm vinh dự được đề cử vào danh sách “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới” đồng thời cũng đưa bệnh viện EMCAS vào danh sách “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” năm 2016, đây chính là điều minh chứng và công nhận cho những đóng góp cùng với nỗ lực của BS.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm và những đóng góp cho nền y học thẩm mỹ
Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm và những đóng góp cho nền y học thẩm mỹ

Khiêm trong suốt những năm cống hiến, làm hết mình cho sự nghiệp tạo ra cái đẹp, đồng thời cũng chính là lời động viên khích lệ cho công cuộc hoạt động trong nghề của Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, người Bác sĩ yêu nghề, yêu cái đẹp và luôn tận tụy với nghề, với khách hàng của mình.

Với trình độ tay nghề và chuyên môn cao, sự tỉ mỉ và tinh tường của người bác sĩ thẩm mỹ, Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm đã thành công giúp vô số chị em phụ nữ có vẻ ngoài hoàn thiện hơn, tự tin hơn và tin yêu trong cuộc sống hơn. Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm không chỉ trực tiếp tham gia tư vấn và phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS, mà hiện nay ông còn là giảng viên tại Trường đại học quốc gia TPHCM, tham gia giảng dạy các chương trình về Tế bào gốc cho sinh viên của trường.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm  giảng module: tế bào gốc trong thẩm mỹ cho Y4 của ĐHQG ( đại học quốc gia TPHCM ) với mong muốn: các bạn trẻ hiểu tế bào gốc xuất phát từ đâu? Làm gì? ứng dụng làm đẹp ở chỗ nào? Tác hại có hay không?
Nhưng mong muốn lớn nhất của Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm là: kéo xích lại gần giữa điều trị và làm đẹp về cùng một gốc: đó là sử dụng điều trị bằng tế bào CYTOTHERAPY

Bác sĩ Khiêm: Bệnh viện EMCAS y đức luôn đặt lên hàng đầu

Y đức ở người bác sĩ luôn được ông đặt lên hàng đầu trong mọi hoàn cảnh, tận tâm, tận tụy khi làm việc với khách hàng là yêu cầu mà ông luôn đặt ra cho chính mình. Bác sĩ Khiêm – Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS từng tâm sự “Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giống như một người làm nghệ thuật vậy, chúng tôi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đều phục vụ nhu cầu tinh thần của khách hàng, nhưng chúng tôi không giống các nghệ sĩ trong giới nghệ thuật khác, bởi lẽ chúng tôi không được phạm bất cứ một sai lầm nào trong quá trình tạo ra tác phẩm của mình, để có được như hôm nay tôi đã phải vượt quá rất nhiều chông gai và thử thách, đó cũng là lý do vì sao mà tôi luôn hết sức mình làm việc và cống hiến cho nghề, để không phải lãng phí khoảng thời gian nào của cuộc đời mình

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao nhưng Bác sĩ Khiêm – Bệnh viện EMCAS không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật xu hướng và công nghệ trong ngành thẩm mỹ, cùng với đó ông còn thường xuyên nâng cao chất lượng của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện EMCAS để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Bác sĩ Khiêm: Bệnh viện EMCAS y đức luôn đặt lên hàng đầu
Bác sĩ Khiêm: Bệnh viện EMCAS y đức luôn đặt lên hàng đầu

Qua những đóng góp và thành tựu Bác sĩ Khiêm – Bệnh viện EMCAS đạt được, có thể thấy rằng Bác sĩ Khiêm là một trong những vị Bác sĩ đầy bản lĩnh và kiên trì với nghề, để có được những thành công ấy không hề đơn giản và khoảng thời gian để đi đến ngày hôm là cả một quá trình dài và đầy thử thách.

Trên là đôi dòng về vị Bác sĩ thẩm mỹ yêu nghề, dốc sức mang đến cái đẹp để giúp mọi người  tự tin hơn trong cuộc sống, một vị Bác sĩ tận tâm hết lòng vì khách hàng với sự nghiệp của mình. Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn một địa điểm uy tín để hoàn thiện nhan sắc của mình, thì hãy tin tưởng và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS, nơi có Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm trực tiếp tư vấn và phẫu thuật, tin rằng đây sẽ là nơi bạn khiến bạn hài lòng và hoàn thiện nhan sắc của mình “Chọn EMCAS – Chọn an tâm”.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.