Bí kíp chọn đồ cho cô nàng nấm lùn

0
Bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn, bạn tự ti về ngoại hình của mình khi diện trang phục.

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ túi cho mình những bí kíp chọn đồ mà Lamdep2T sẽ mách bạn sau đây, thì “nấm lùn” không còn là chuyện đáng lo ngại.

bi-kip-chon-do-cho-co-nang-nam-lun

Những cô nàng nấm lùn nên mặc đồ thế nào?

Giày cao gót:

Một đôi giầy cao gót được xem là vị cứu tinh cho những cô nàng nấm lùn. Một quý cô với chiều cao khiêm tốn cần biết lựa chọn đôi giày nào là phù hợp với mình.

giay-cao-got-cho-co-nang-nam-lun

Không phải một đôi mũi tròn xinh xắn, hay sandals thanh mảnh mà là đôi giầy cao gót gót nhọn thanh mảnh và hở mũi, với độ cao phù hợp, sẽ tạo cảm giác cho đôi chân bạn dài ra và phối chúng cùng quần áo thích hợp là ổn.

Quần cạp cao:

Những chiếc quần jeans, quần shorts… cạp cao chính là chuỗi item rất đáng thử giúp bạn kéo dài đôi chân. Bạn có thể kết hợp chiếc quần cạp cao với chiếc áo crop-top, bộ đôi này sẽ khiến tỉ lệ cơ thể của bạn bị thay đổi đáng kể. Để phù hợp với tiết trời mùa Thu/Đông, bạn có thể diện bên ngoài những chiếc áo khoác dáng dài.

quan-cap-cao-cho-co-nang-nam-lun

Đơn sắc:

Bạn đừng dại dột lựa chọn cho mình những bộ đồ có quá nhiều khối màu lòe loẹt bởi chúng sẽ khiến bạn lùn hơn so với chiều cao thật của mình. Mà hãy lựa chọn những bộ đồ đơn sắc sẽ giúp tạo ra đường viền cấu trúc nuột nà cho cơ thể và giúp bạn trở nên cao hơn.

quan-ao-don-sac

Nếu không tự tin, hay bạn nghĩ nó đơn điệu thì bạn có thể chọn những trang phục mang gam màu trung tính như đen-trắng hoặc ghi xám hoặc thêm các item có họa tiết, chất liệu khác nhau vào trong bộ đồ của mình.

Quần áo vừa vặn:

Những món đồ baggy chính là những chiếc túi thời trang thùng thình nuốt trôi hết tỉ lệ cơ thể của bạn và khiến bạn trông lùn hơn. Trong khi đó, việc lựa chọn những mẫu quần áo vừa vặn ôm khít cơ thể sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn nhiều.

quan-ao-vua-van

Váy / shorts ngắn:

Váy/short ngắn cao trên gối cũng là một trong những món đồ có khả năng cải thiện chiều cao một cách tài tình đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

vay-ngan-cho-co-nang-nam-lun

Kết thân với kẻ sọc:

Các món đồ kẻ sọc dọc một đường vừa hợp mốt lại vừa khiến bạn thêm cao ráo, thanh mảnh. Đường kẻ theo chiều dọc giúp ích trong việc đánh lừa thị giác.

ao-ke-soc

Chỉ với những bí quyết nhỏ là bạn có thể ăn gian chiều cao một cách rất hiệu quả rồi đấy. Nào hãy thử áp dụng ngay đi nhé những cô nàng nấm lùn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.