Bí quyết cho làn mi cong vút chỉ trong một tuần

0
Với đôi mắt đen, sâu cùng làn mi dài và cong vuốt, dám cá với bạn là không một anh chàng nào có thể “lơ” bạn mà không ngoái nhìn.

Muốn sở hữu làn mi cong ấn tượng đó hãy thử bí quyết cho làn mi cong vuốt chỉ trong một tuần với bài viết dưới đây…

bi-quyet-cho-lan-mi-cong-vut-chi-trong-mot-tuan-5

Bí quyết cho làn mi cong vút chỉ trong một tuần

Ăn nhiều chuối

Trong chuối chứa nhiều chất biotin – là một loại vitamin B có tác dụng giúp mi mắt phát triển nhanh chóng. Do đó, ăn nhiều chuối mỗi ngày sẽ giúp làn mi của bạn dài nhanh hơn.

bi-quyet-cho-lan-mi-cong-vut-chi-trong-mot-tuan-6

Ngoài ra, biotin còn có nhiều trong lòng đỏ trứng, gan động vật, nấm, đậu nành và cá ngừ,…

Sử dụng nha đam

Nha đam có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp, không chỉ giúp cho làn da trở nên săn chắc, căng đầy sức sống, nha đam còn là một dược liệu thiên nhiên tuyệt vời giúp làn mi của chị em dài và dày một cách tự nhiên do chứa một lượng lớn vitamin và dưỡng chất.

bi-quyet-cho-lan-mi-cong-vut-chi-trong-mot-tuan-7

Sử dụng gel nha đam thoa trực tiếp lên mi bằng cọ vẽ vào thời điểm trước khi đi ngủ để tinh chất nha đam có thời gian thẩm thấu và nuôi dưỡng mi. Tốc độ mọc và dài mi sẽ được cải thiện đáng kể chưa kể chúng còn khỏe mạnh và dày hơn trước.

Chải mi thường xuyên và đúng cách

Trong mascara có các loại dầu tự nhiên có tác dụng làm dài và dày mi, do đó chải mi mỗi ngày sẽ giúp cho lượng dầu này phân phối đều dọc theo chiều dài của mi mắt, làm cho làn mi trở nên dày và dài hơn trông thấy.

bi-quyet-cho-lan-mi-cong-vut-chi-trong-mot-tuan-8

Tuy nhiên, nên lưu ý không nên chải quá lâu sẽ dễ khiến mi bị tổn thương và gãy rụng.

Kiên trì với những liệu pháp thiên nhiên này trong vòng một tuần, bạn sẽ thấy làn mi dài và khỏe hơn rất nhiều. Vừa rất dễ làm lại vừa rẻ, các chị em hãy cùng thử bí quyết làm đẹp này nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.