Các bà mẹ ở nhà trông con nhưng vẫn có thể kiếm thêm thu nhập

0

Việc ở nhà nội trợ, chỉ quanh quẩn trong nhà đã bao giờ khiến chị em cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt và nhất là phải phụ thuộc vào người khác. Do đó, việc muốn có một công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập trong giaia đoạn này là mong muốn chính đáng của nhiều chị em.

Sau đây là một trong những gợi ý thú vị có thể giúp các mẹ ở nhà trông con vừa tăng thêm thu nhập, mời các mẹ cùng tham khảo.

Bán hàng online

Đây là một gợi ý hoàn hảo cho các chị em nội trợ. Hãy tận dụng ưu điểm của mạng xã hội như zalo, facebook… để giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Mặt hàng kinh doanh cũng vô cùng đa dạng, như: mỹ phẩm, quần áo thời trang, đồ gia dụng, thực phẩm…

cac-ba-me-o-nha-trong-con-nhung-van-co-the-kiem-them-thu-nhap
Bán hàng online đang là xu thế hot kiếm tiền hiện nay

Đặc biệt, thời gian gần đây, phong trào bán thực phẩm sạch, đồ ăn home – made đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu bạn tự tin với tài nấu nướng của mình thì đây đảm bảo là một ý tưởng mang lại thành công.

Cộng tác viên viết báo

Nếu bạn có khiếu văn chương, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên viết bài cho những trang báo mạng hoặc những website bán hàng. Chỉ cần tranh thủ vài tiếng rảnh rỗi, bạn có thể kiếm được vài trăm ngàn mỗi ngày tùy theo chất lượng và độ dài của mỗi bài viết mà không cần bỏ vốn, không cần tìm nguồn hàng như những người kinh doanh onlne.

Cộng tác viên tư vấn/ bán bảo hiểm

Bạn là người có khiếu ăn nói và kỹ năng thuyết phục khách hàng, bạn có nhiều mối quan hệ cá nhân… việc làm cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

cac-ba-me-o-nha-trong-con-nhung-van-co-the-kiem-them-thu-nhap
Bán bảo hiểm cũng đem lại nguồn hoa hồng khủng nếu bạn làm tốt

Đây là công việc không ràng buộc thời gian, không cần bỏ vốn nhưng mang lại thu nhập cao. Hiện nay, tư vấn bán bảo hiểm đang là một trong những công việc mang lại thu nhập cao và đang được nhiều chị em nội trợ lựa chọn.

Thiết kế, nhập dữ liệu tại nhà

Nếu bạn giỏi Photoshop, Word, Powerpoint, excel, nhập dữ liệu hay các kỹ năng văn phòng khác, bạn có thể nhận thiết kế, biên tập video, …khi có thời gian. Trên mạng, có rất nhiều người muốn tuyển dụng các bà mẹ ở nhà chăm con thực hiện giúp các công việc này.

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.