Cách chọn giày cưới cho chú rể có chiều cao khiêm tốn

0
Nếu chú rể là một người có chiều cao khiêm tốn thì không những việc chụp ảnh cưới sẽ khá bất tiện mà hẳn sẽ rất mất tự tin khi sánh bước cùng cô dâu trong ngày cưới.

Không chú rể nào muốn thấp hơn cô dâu. Dưới đây Làm đẹp 2T sẽ chia sẻ cách chọn “giày cưới”  để có thể tăng thêm chiều cao, giúp chú rể có thể tự tin hơn với vóc dáng của mình?

cach-chon-giay-cuoi-cho-chu-re-co-chieu-cao-khiem-ton

Chọn giày cưới cho chú rể có chiều cao khiêm tốn:

1. Chọn giày da nam độn gót:

Một đôi giày độn đế da sẽ giúp chú rể “ăn gian” chiều cao của mình. Hơn nữa đây cũng là mẫu giày được thiết kế tinh tế giúp chú rể che giấu được chiều cao khiêm tốn của mình.

chon-giay-da-nam-don-got

Mẫu giày này có ưu điểm khá lớn vì nó được thiết kế độn chiều cao bên trong giày nên sẽ không bị lộ “bí mật” chiều cao của bạn. Một đôi giày tưởng như không có gì lạ nhưng thực ra nó đã được độn thêm 5 – 7cm.

2. Chọn giày có đế cao:

Cũng giống như các đôi giày thời trang độn gót, hay giày có cổ cao để lót đế được cao hợn chú rể có chiều cao khiêm tốn có khả năng chọn lựa mẫu giày thời trang có đế cao. Những mẫu giày đẹp đế cao hiện nay khá phổ biến trên thị trường, bạn có thể đến bất kể hiệu giày thời trang nào để chọn 1 đôi thích hợp.

Nhưng các kiểu dáng giày đẹp có đế cao của phái nam không thể cao 10 – 15cm như nữ giới, nhưng độ cao có thể cải thiện lên đến 5cm-7cm. Tuy nhiên để có thể năng tự tin tỏa sáng trong ngày cưới cùng chiều cao đã được cải thiện đáng kể để chú rể cũng cần lưu ý một số điểm sau.

Chú rể nhất thiết phải lựa chọn cho mình một đôi giày đẹp vừa cùng với chân, không quá chật, không quá rộng, như thế chú rể mới có thể tự tin sánh bước cùng cô dâu trong ngày cưới mà không lo trượt chân.

chon-giay-co-co-cao

3. Chọn giày có cổ cao để lót được cao hơn:

Cách thứ hai, khi đi mua giày cưới chú rể nên chú ý tìm kiếm những đôi giày có cổ cao hơn bình thường và sau đó có thể lót thêm một miếng cao su phía trong giày cũng khiến các chú rể cao lên trông thấy mà lại không sợ ai biết được “chiêu” này.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.