Cách đối phó với các vùng mỡ trên cơ thể

367
Bạn không hài lòng về các vùng mỡ chảy xệ ở bụng, đùi, hông…

Bạn đang tìm cách để đánh bay chúng, sau đây là những cách “đối phó” với những “người khách không mời mà đến này”.

click-hinh-18+

Cách đối phó với các vùng mỡ trên cơ thể

  • Cần tây giúp giảm béo vùng mặt

cach-doi-pho-voi-cac-vung-mo-tren-co-the-8

Bạn muốn có gương mặt thon thả, bạn nên ăn nhiều rau cần tây. Hàm lượng chất xơ trong rau cần tây khá cao, một cây cần tây chứa khoảng 5 calo nhiệt lượng. Do vậy bạn có thể yên tâm ăn cần tây và chuẩn bị tạm biệt gương mặt “ tròn trịa” trong thời gian ngắn.

  • Ăn chanh leo để đánh bay mỡ vùng vai

cach-doi-pho-voi-cac-vung-mo-tren-co-the-9

Nhiệt lượng của quả chanh leo rất thấp, đây là thứ quả chứa một loại chất xúc tác giúp cho cơ thể giảm bớt sự hấp thụ đường đồng thởi giảm mỡ vùng vai rất hiệu quả.

  • Dâu tây giúp giảm mỡ vùng eo hiệu quả

cach-doi-pho-voi-cac-vung-mo-tren-co-the-10

Dâu tây chứa chất acid aspartic, có tác dụng làm mất đi lượng nước thừa ở phần eo, làm tiêu lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng eo. Bạn hãy ăn dâu tây thường xuyên để có vùng eo lý tưởng nhé.

  • Cà chua giúp thu gọn vùng bụng dưới

cach-doi-pho-voi-cac-vung-mo-tren-co-the-11

Khi ngồi nhiều, đường ruột của bạn tích tụ nhiều chất thải. Cà chua có tác dụng hút mỡ, chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư trong đường ruột, đẩy các chất độc ra ngoài cơ thể. Tốt nhất bạn nên ăn cà chua trước bữa ăn.

  • Củ cải trắng giúp giảm béo vùng đùi

cach-doi-pho-voi-cac-vung-mo-tren-co-the-12

Củ cải trắng chứa nhiều dầu hạt cải, có tác dụng thúc đẩy các loại acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn và như vậy sẽ khiến số đo của vòng đùi thu nhỏ lại.

Hy vọng các loại thực phẩm quen thuộc trên sẽ giúp bạn xóa tan nổi lo về mỡ thừa trên cơ thể. Hãy kiên trì thực hiện các bạn nhé, chúc các bạn thành công.