Chấp nhận chồng ngoại tình để thoát khỏi tính cuồng yêu

0

Tôi và anh yêu nhau hơn 1 năm thì tổ chức đám cưới, vì là phụ nữ truyền thống nên trong thời gian yêu nhau 2 chúng tôi chưa từng vượt quá giới hạn. Anh vốn là người lịch sự lại chu đáo nên rất được lòng mọi người, tôi cũng yên tâm rằng mình lấy được người chồng tốt.

Không ngờ sau khi cưới, về sống chung 1 nhà anh mới lộ bản chất là một kẻ cuồng yêu. Sau đêm tân hôn, đêm nào anh cũng bắt tôi chiều chuộng anh đến khi tôi mệt lả người mới chịu đi ngủ. Một hai lần như thế thì còn tạm chấp nhận chứ ngày nào cũng vậy, thật tình tôi không còn hứng thú gì với chuyện chăn gối, chỉ mong cho xong nhiệm vụ rồi đi ngủ.

Thấy không thể nào tiếp tục, tôi quyết định tìm cách lảng tránh chồng. Vốn có bệnh đau dạ dày, ngày nào ăn cơm tối xong tôi cũng giả vờ đau bụng để thoái thác trách nhiệm. Hết đau bụng tôi lại nói mình đang bị hành kinh, mặc dù chu kỳ kéo dài có 3 ngày nhưng mãi 10 ngày sau tôi bảo vẫn còn để chồng khỏi đụng đến mình. Không phải tôi không yêu chồng nhưng kiểu người lúc nào cũng “hùng hụt” lại thêm chút “biến thái” như anh tôi không thể nào chiều chuộng nỗi. Vì thế, mỗi lần được phân công đi công tác tôi cảm thấy nhẹ nhõm cả người.

Chịu đựng, lảng tránh được vài tháng tôi nghĩ cứ thế này không phải là cách hay. Muốn tìm cách thay đổi chồng nhưng không biết chia sẻ cùng ai. Tâm sự với bạn bè thì họ lại bảo có nhiệm vụ làm vợ thôi mà mình cũng không làm được, nếu nói với người thân không khéo họ lại nghĩ chồng mình bệnh hoạn. Cứ thế tôi phải cắn răng chịu đựng một mình.

Bắt đầu nghi ngờ vợ cố tình tránh mình, chồng tôi tỏ ra cáu gắt, anh công khai cặp bồ và nghĩ đó là lẽ hiển nhiên khi tôi không làm tròn bổn phận làm vợ. Thông thường chắc chắn tôi sẽ ghen, nhưng nghĩ lại chồng cuồng yêu nên tôi cũng không buồn ghen làm gì.

Phần tôi, sau giờ làm tôi lại tụ tập bạn bè, không buồn về nhà cũng không buồn hỏi thăm anh. Một tuần vợ chồng tôi gặp nhau không quá 3 lần, đã không còn khái niệm gia đình trong căn nhà của chúng tôi. Hiện giờ, mỗi người trong chúng tôi chỉ đang cố vớt vát những ngày sau cùng của cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.