Chỉ vì yêu tôi, cô bạn gái không ngại lừa “phi công trẻ” trắng tay

0

Giờ đây nếu không nghe những lời kể từ anh “phi công trẻ” tôi vẫn không thể biết sự thật về người bạn gái mình từng yêu thương.

Chúng tôi quen nhau là chuyện không ai có thể nghĩ tới. Bạn gái tôi là người xinh đẹp, nhìn cách ăn mặc và cử chỉ trông cô ấy khá sành điệu và cuốn hút. Còn tôi chỉ là một chàng trai tỉnh lẻ cũng chẳng điểm trai hay giàu có gì, làm việc trên thành phố nhiều năm nhưng tôi vẫn còn gánh nặng rất lớn chuyện gia đình. Tiền tôi kiếm được đa số gửi hết về lo cho gia đình nên tôi cũng chẳng để dành được bao nhiêu.

Chính vì vậy, khi cô ấy nói lời yêu tôi, tôi đã thành thật nói với cô ấy luôn. Tôi tâm sự chuyện gia đình mình về hoàn cảnh cũng như khả năng chi trả chuyện yêu đương. Và điều làm tôi bất ngờ là em bỏ qua tất cả và một mực nói yêu tôi không cần vật chất. Nghe em nói thế tôi hạnh phúc vô cùng, tôi cứ nghĩ trên đời này sẽ không có người phụ nữ nào như thế. Vì thế tôi càng yêu và quý trọng em nhiều hơn, đôi khi tôi cũng sợ mất em.

Khi cô ấy nói lời yêu tôi, tôi đã thành thật nói với cô ấy luôn
Khi cô ấy nói lời yêu tôi, tôi đã thành thật nói với cô ấy luôn

Và đúng như lời em nói, yêu tôi em không đòi hỏi, không vòi vĩnh hay so sánh gì cả. Lúc nào cô ấy cũng chủ động trong những khoản chi trả, luôn thông cảm và động viên tôi cố gắng. Yêu nhau càng lâu thì tôi thấy mình càng may mắn khi quen và yêu người con gái xinh đẹp và hiểu chuyện như thế.

Chúng tôi cũng đã định chuyện kết hôn nhưng do chưa khá dã gì mấy nên tôi kêu em nán lại. Tuy nhiên em lại chủ động nói em sẽ lo hết mọi thứ. Tiền bạc vật dụng đều do em sắm sửa, nhiều hồi cũng ngại nên tôi tự nhủ với lòng sau nay sẽ đối xử với cô ây thật tốt, yêu thương và bù đắp cho cô ấy thật nhiều.

Thế nhưng, khi niềm vui chỉ mới bắt đầu thì một ngày tôi nhận được tin nhắn từ một người đàn ông, anh ta muốn gặp tôi để nói chuyện. Nhận được tin tôi lo lắng lắm, tôi nghĩ chuyện sẽ liên quan đến em. Có khi nào em phản bội tôi, vì dù sao em cũng xinh đẹp được nhiều người để mắt tới, sao em có thể yêu mãi một người bình thường như tôi. Tôi chuẩn bị tinh thần và lấy hết can đảm đi gặp người đó. Nhưng, sự thật còn bất ngờ hơn những gì tôi nghĩ.

Tôi gặp một người đàn ông, nhìn anh ta cũng trẻ và giàu có. Cậu ta nói vì mê mệt vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút của bạn gái tôi nên đã bất chấp mọi thứ để yêu em. Chuyện tình yêu của họ kéo dài cũng được gần 1 năm. Vì quá si mê với nhà cũng có điều kiện cậu ta chi rất thẳng tay và luôn chiều chuộng bạn gái tôi bằng đủ mọi cách. Cô ấy muốn gì anh ta cũng cho, rồi bao nhiêu hóa đơn ăn uống quần áo sang trọng từ đó ra đi.

Không chỉ vậy họ còn đã quan hệ với nhau, yêu đương nhiều lần, anh ta còn sẵn sàng vay cho bạn gái tôi số tiền lớn đến cả trăm triệu. Rồi bỗng dưng bạn gái tôi nói chia tay không một lý do, em cắt đứt mọi liên hệ, số tiền vay mượn em cũng không trả. Cậu ta không còn cách nào khác phải tìm tôi.

Tôi bất ngờ và khá sốc khi biết chuyện này, tôi không bao giờ nghĩ bạn gái mình sẽ như thế. Nhìn điệu bộ khổ sở của cậu ta tôi nghĩ cậu ta nói thật. Lúc này, ngoài bất ngờ tôi còn thấy bạn gái mình thật thủ đoạn, càng nghĩ tôi càng thấy em mưu mẹo và không thể nào chấp nhận được. Tôi thấy thất vọng quá nhiều vào cô bạn gái mình hết mực yêu thương.

Tôi muốn chia tay ngay với em nhưng tôi thấy tội em và tự trách mình
Tôi muốn chia tay ngay với em nhưng tôi thấy tội em và tự trách mình

Tôi về hỏi thì em có thừa nhận chuyện đó, em nói do tên kia quá say mê và tự chịu chứ cô ấy không xúi gục hay bắt ép gì. Nghe cô người yêu nói mà tôi muốn tát cho cô ấy một cái.

Tôi muốn chia tay ngay với em nhưng tôi thấy tội em và tự trách mình. Cô ấy có lỗi với người khác nhưng cô ấy hoàn toàn tử tế với tôi. Bao nhiều tiền cô ấy đều dồn hết cho đám cười, không thì phụ tôi lo cho gia đình. Bỗng dưng tôi thấy người gây ra tội lại chính là mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.