Chồng chứng tỏ bản lĩnh trước mặt nhân tình bằng cách đánh vợ

0

Mỗi lần nghĩ đến chuyện của mình, tôi lại không dám tin đó là sự thật. Người đàn ông từng đầu ấp tay gối, từng yêu thương, lo lắng cho mẹ con tôi hết mực lại đánh đập mình không thương tiếc trước mặt nhân tình.

Chúng tôi cưới nhau được hơn 3 năm và đang có 1 cậu con trai 2 tuổi. Ban đầu cả hai vợ chồng cùng đi làm nhưng sau khi sinh anh khuyên tôi nên ở nhà chăm sóc con cái. Do công việc của chồng ngày càng thăng tiến, thu nhập nhiều hơn trước rất nhiều nên tôi cũng yên tâm lui về làm hậu phương, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình mà không phải bận tâm chuyện tài chính.

Gia đình vốn dĩ hạnh phúc nhưng đâu ngờ uẩn khúc bên trong

Thấy anh thăng tiến quá nhanh, mọi người không khỏi ái ngại, hay bảo với tôi chắc chắn có uẩn khúc. Một người đồng nghiệp của chồng tôi còn nghi ngờ mối quan hệ của anh với sếp nữ, người hơn anh gần chục tuổi. Tôi đã được gặp bà ấy một vài lần trong những bữa tiệc của công ty, đó là một người phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo, đã li dị chồng và hiện đang sống cùng cô con gái.

Ban đầu tôi cũng không buồn quan tâm đến chuyện đó, tôi nghĩ đó chỉ là tin đồn thất thiệt do những kẻ ghen ăn tức ở với chồng thêu dệt nên. Nhưng rồi tôi lại cảm thấy mình nên quan tâm đến việc này. Tất cả những điều đó không phải không có lý, nhất là chồng tôi là người cao to, phong độ và nhất là sự nghiệp của anh đang phất lên như diều gặp gió, tiền anh mang về nhà ngày một nhiều.

Rồi mọi chuyện đúng như linh cảm của tôi, hôm đó là cuối tuần, tôi nhận được điện thoại của một người đồng nghiệp của chồng, họ báo địa chỉ khách sạn mà chồng tôi và bà sếp đang ở. Họ nói vì thương người vợ hiền lành như tôi nên theo dõi và gọi điện báo, nhưng tôi biết do chồng tôi nhanh chóng chiếm vị trí cao trong công ty nên họ đố kỵ. Nhưng vì lý do gì thì tôi cũng phải đến đó để làm sáng tỏ mọi việc.

Đến nơi, đó là một khách sạn sang trọng ngay trung tâm thành phố. Ban đầu lễ tân không cho tôi vào nhưng vì tôi đọc đúng tên chồng và bà sếp nên tôi được vào. Mở cửa bước vào, tôi thấy chồng và bà sếp đang ôm ấp nhau trong đó. Không còn kiềm chế được bản thân, tôi lao vào người họ, tát thẳng vào mặt người đàn bà kia và chửi mắng họ thậm tệ.

Anh ta đang ôm ấp cô sếp của mình trong khách sạn, tôi thật sự sốc vì điều đó

Cứ nghĩ anh sẽ xin tôi tha thứ, ai ngờ chưa kịp tát cái thứ hai thì anh đã lấy tay đỡ và mắng thẳng vào mặt tôi, rằng tôi không biết phép tắt, có biết đó là ai không mà dám làm vậy. Tôi cười khinh bỉ, dù đó là ai đi nữa thì khi vào đây bà ấy cũng chỉ là hạng đàn bà lẳng lơ, đi giật chồng người khác.

Vừa dứt lời, tôi nhận được cái tát như trời gián từ anh. Chồng tôi liên tục đánh đập, chửi bới, làm tôi choáng váng, quay cuồng dưới sàn nhà. Không tài nào đứng dậy được, anh kéo tôi đẩy ra khỏi phòng rồi khóa cửa lại.

Tôi đau đơn vì anh ta tát tôi và bênh vực cho tình nhân của mình

Hôm đó, mãi đến tận khuya chồng tôi mới về nhà. Về đến nhà anh ấy hơi ngạc nhiên khi thấy sự có mặt của bố mẹ anh. Trước khi anh về, tôi đã nói cho ba mẹ chồng biết hết mọi chuyện, rằng lâu nay anh đã ngoại tình với sếp, anh ta đã đánh đập tôi không thương tiếc để chứng tỏ bản lĩnh với nhân tình. Tiền bạc anh mang về tôi vẫn còn giữ đó, vốn định tiết kiệm cho con cái sau này nhưng giờ tôi trả lại hết, tôi không muốn con tôi lớn lên bằng những đồng tiền nhơ bẩn.

Tôi thà làm mẹ đơn thân, nuôi con một mình chứ không bao giờ chấp nhận sống chung với người đàn ông phản bội mình, đánh đập mình không thương tiếc. Tôi sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định của mình, khi bắt gặp anh và nhân tình trong khách sạn tôi cứ nghĩ anh sẽ ăn năn, hối hận và xin tôi tha thứ. Không ngờ anh còn quay lại đánh đập tôi vì đã dám vô lễ với người đàn bà đó.

Đây sẽ là bài học vô cùng quý giá về lòng người, tôi sẽ không bao giờ nó cũng như sẽ không bao giờ quên những cái tát, những vết bầm tím mà anh ban tặng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.