Chồng cũ phải choáng váng vì màn lột xác của tôi sau 5 năm li dị

0

Tôi gặp chồng cũ trong một lần đi thực tập ở công ty bất động sản, anh ta là kế toán trưởng ở đây. Với vẻ ngoài điển trai, tài ăn nói khéo léo nên có rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ anh ta và tôi cũng không nằm ngoài số đó. Cuối cùng, tôi là người chiến thắng, sau 6 tháng yêu nhau chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới.

Sau khi kết hôn, thấy kinh tế cũng ổn định nên tôi không đi làm mà ở nhà sinh con và chăm sóc gia đình, nhưng mọi việc không dễ dàng như tôi nghĩ. Ban đầu anh cũng tỏ ra quan tâm, chăm sóc mẹ con tôi nhưng càng ngày bản chất vũ phu của anh càng lộ rõ. Anh thường xuyên đánh đập, chửi bới tôi không thương tiếc, luôn xem tôi là kẻ lười biếng và ăn bám.

Anh ta là một kẻ vũ phu tệ hại

Anh ta thường xuyên đi sớm về khuya. Thậm chí trong một tuần, số lần vợ chồng gặp nhau đều chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mỗi lần tôi nhắc nhở, góp ý anh đều đáp lại bằng những trận đòn. Nhiều lần nhờ gia đình chồng can thiệp nhưng họ đều bênh vực con trai. Cuộc sống quá nhiều uất ức, tôi đòi ly hôn.

Không hiểu sao anh ta nhất định không đồng ý, ban đầu anh ta dùng lời ngon tiếng ngọt rồi chuyển sang đánh đập, hành hạ để tôi bỏ ý định. Anh ta còn đuổi tôi ra khỏi nhà và hâm dọa không cho tôi gặp con để làm áp lực. Thời gian đó, tôi phải trộm con và lánh sang nhà họ hàng sống tạm rồi chụp hình làm bằng chứng và gởi đơn ly dị đơn phương. Sau khi mọi việc được chấp thuận, tôi mang con vào nam làm lại cuộc đời.

Tôi phải đưa con lánh vào Nam để tránh xa con người tệ hại kia

Thời gian đầu, chưa tìm được việc làm nên tôi xin làm gia sư cho các em gần xóm trọ. Được một thời gian, tôi được nhận vào phiên dịch cho một công ty nước ngoài. Với vốn tiếng Anh kha khá cộng với kỹ năng giao tiếp tốt, tôi nhanh chóng được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc. Giờ đây, cuộc sống của tôi dần trở nên tốt hơn, tôi không còn nhớ đến quá khứ đau buồn mà chỉ dành thời gian cho con và công việc. Tháng trước mẹ tôi vào thăm, bà rất mừng vì con gái đã có cuộc sống mới. Mọi người đều nhận xét tôi trẻ trung, xinh đẹp và có sức hút của một người phụ nữ thành đạt.

Sự cố gắng cùng tài ăn nói đã biến tôi trở thành một người phụ nữ chuẩn mực

Nhưng cuộc sống tốt đẹp bắt đầu chưa được bao lâu thì tôi vô tình gặp lại chồng cũ. Anh ta là người đại diện phía đối tác của công ty tôi, tôi nhận thấy vẻ bất ngờ trên gương mặt anh ta khi thấy tôi xuất hiện trong cuộc họp.

Không hiểu bằng cách nào mà anh ta lấy được thông tin liên lạc của tôi, ban đầu chỉ là hỏi thăm sức khỏe tôi và con nhưng càng về sau anh ta càng lộ rõ âm mưu của mình, anh ta muốn tán tỉnh tôi một lần nữa. Và tất nhiên là tôi không bao giờ đồng ý, việc nhắc đến tên anh ta tôi còn không muốn huống hồ là nối lại tình xưa.

Nhưng có lẽ lần này anh ra rất quyết tâm, sau đó không lâu anh ta lại xin chuyển công tác vào Nam và tôi bị tấn công dồn dập. Những lời tán tỉnh của anh không những không làm tôi rung động mà tôi còn cảm thấy chán ghét, khinh bỉ thêm.

Tôi cũng tạo điều kiện cho anh gặp con một vài lần nhưng con không hề nhận ra anh, thậm chí còn rất sợ khi anh lại gần. Có lẽ quá khứ đau buồn, hình ảnh người cha tệ bạc đã in sâu trong đầu 1 đứa trẻ nên con mới phản ứng như thế.

Sự xuất hiện của anh ta làm cuộc sống của tôi đảo lộn hoàn toàn, tôi sắp nghẹt thở vì những lời yêu thương có cánh của anh ta. Thấy dùng biện pháp đó không được, anh liền thay đổi chiến thuật, anh kiếm chuyện với tất cả những người bạn khác giới của tôi, thậm chí là sếp tôi anh cũng không chừa.

Anh ta bêu xấu tôi với mọi người, làm đảo lộn cuộc sống của tôi

Anh còn gặp riêng sếp và kể những chuyện sai sự thật về tôi, rằng tôi vì ghen tuông vô cớ mà giận dỗi bỏ đi, anh ta vẫn rất yêu tôi và con, anh đã rất vất vả để tìm tôi, nếu tôi chấp nhận quay về thì anh vẫn tha thứ.

Anh ta thêu dệt mọi chuyện về tôi, bạn bè, đồng nghiệp đang nhìn tôi bằng ánh mắt khác. Anh ta cứ nghĩ dùng những trò rẻ tiền như thế này thì tôi sẽ ngoan ngoãn về bên ta nhưng anh ta đã lầm.

Nếu là cô vợ nhu nhược của 5 năm về trước thì có thể anh sẽ đạt được mục đích của mình một cách dễ dàng. Nhưng bây giờ mọi việc đã khác hoàn toàn, tôi đã rất sợ sống trong cảnh tăm tối ngục tù, cả cuộc đời phải gắn bó với người chồng vũ phu, vô trách nhiệm, gia đình chồng không biết phải trái, trắng đen.

Tôi sẽ dùng thời gian để chứng minh những điều chồng cũ nói là hoàn toàn sai sự thật, còn về phần anh ta, chắc cũng sẽ sớm bỏ cuộc thôi vì những thứ không chân thật sẽ không bao giờ tồn tại lâu dài với thời gian.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.