Chồng lập tức đưa tình nhân về nhà khi biết tin vợ vô sinh

0

Cuộc đời tôi là chuỗi ngày buồn bã, tôi lấy chồng hơn 3 năm nhưng vẫn chưa thể có con dù đã chạy chữa khắp nơi. Nghe ở đâu có bác sĩ giỏi, thầy thuốc hay tôi đều tìm đến nhưng kết quả thì không mấy khả quan.

Suốt 3 năm làm dâu, tôi đều cố gắng chu toàn mọi việc nhưng chưa bao giờ tôi được lòng gia đình chồng cũng chỉ vì chưa thể sinh cháu cho họ. Thế rồi tôi bị ốm và nhập viện, bác sĩ chỉ định tôi phải cắt buồng trứng để bảo toàn tính mạng. Thế là tôi vĩnh viễn không thể làm mẹ, lúc đó tôi vô cùng đau khổ và tự dày vò bản thân. Cứ nghĩ chồng sẽ bên cạnh động viên, an ủi nhưng anh chỉ im lặng.

Tôi bị cả nhà chồng ghẻ lạnh vì không sinh được con

Sau khi ra viện, biết mình không có khả năng có con tôi bàn với chồng về việc xin con nuôi. Thấy anh im lặng tôi nghĩ là anh đã đồng ý nên lên mạng tìm hiểu thủ tục nhận con nuôi và địa chỉ các trại trẻ mồ côi. Không ngờ mấy ngày sau anh lại đưa tôi tờ đơn ly dị anh đã ký sẵn. Anh bảo chúng tôi nên chia tay, ba mẹ anh không chấp nhận việc nhận con nuôi và anh cũng vậy.

Tôi cầm đơn ly dị trên tay mà khóc rất nhiều, tôi xin chồng suy nghĩ lại nhưng anh lặng lẽ bỏ đi. Vài ngày sau, chồng tôi đưa về nhà một người phụ nữ và giới thiệu với ba mẹ đó là bạn gái của mình, họ đã qua lại được một thời gian và giờ cô ấy đang mang thai 2 tháng. Khỏi phải nói, ba mẹ chồng tôi vui mừng đến mức nào, họ nâng niu người phụ nữ đó như báu vật.

Đau khổ đến tuyệt vọng là những gì mà tôi có

Về phần mình, tôi thừa biết số phận của mình sẽ ra sao kể từ khi tình nhân của chồng bước vào nhà. Tôi về phòng ký đơn ly dị và thu dọn quần áo. Cay nghiệt hơn, chồng không níu kéo mà chỉ bảo tôi vẫn có thể ở lại nếu tôi muốn, anh ta không muốn mình và gia đình mang tiếng phụ bạc con dâu. Nhưng anh ta vẫn sống với người phụ nữ đó vì 2 người đã có con với nhau.

Từng câu từng chữ chồng nói như những vết dao cứa vào tim tôi. Anh muốn tôi ở lại để nhìn người đàn ông mình yêu thương hạnh phúc bên người phụ nữ khác sao? Tại sao anh có thể nhẫn tâm đến thế? Nếu đổi ngược lại là anh vô sinh, tôi sẽ chấp nhận xin con nuôi và cùng anh đi hết quãng đời còn lại.

Giờ đây tôi đã nhận ra, nơi đây không phải dành cho tôi

Thiết nghĩ, vấn đề không nằm ở chuyện con cái mà quan trọng hơn là tình yêu giữa chúng tôi không còn nữa. Tôi sẽ đi khỏi nơi đau buồn này và làm lại từ đầu, tất nhiên là sẽ rất khó khăn nhưng còn hơn là ở lại và chứng kiến chuyện đau lòng. Tôi rất yêu chồng nhưng đó là người chồng của 3 năm về trước chứ không phải yêu người đàn ông nhẫn tâm đang đứng trước mặt tôi hiện giờ. Vâng, tôi sẽ ra đi.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.