Chồng mang chuyện trinh tiết để dày vò tôi suốt 5 năm

0

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức, ba mẹ đều là viên chức nhà nước. Lớn lên, tôi tự cảm thấy mình cũng có chút nhan sắc nên có không ít người theo đuổi. Đến khi vào đại học, tôi gặp và yêu một bạn nam cùng khóa với mình.

Với sự nồng cháy của tuổi trẻ, tình yêu của chúng tôi rất mãnh liệt và tôi đã trao cái “ngàn vàng” cho bạn trai mà không chút đắn đo, suy nghĩ. Và cuối cùng chúng tôi không đến được với nhau vì nhiều lý do.

Và tôi đã trao cái “ngàn vàng” cho bạn trai mà không chút đắn đo
Và tôi đã trao cái “ngàn vàng” cho bạn trai mà không chút đắn đo

Sau khi chia tay người yêu, tôi không có thêm mối tình nào khác mà tập trung vào việc học. Mãi đến khi ra trường và đi làm, tôi gặp và yêu Huân cũng là chồng cũ của tôi.

Suốt quãng thời gian yêu nhau, tôi nhận thấy Huân là người tốt bụng, chu đáo. Chưa bao giờ anh đề cập đến chuyện đi quá giới hạn mặc dù tôi biết Huân rất yêu tôi. Trước khi tổ chức đám cưới, tôi kể hết cho anh nghe về quá khứ của mình, rằng mình không còn “trong trắng”. Nếu anh không chấp nhận được thì chúng tôi chia tay, tôi không hề oán trách.

Tôi rất mừng vì anh đã không xem trọng chuyện đó, anh bảo anh yêu con người hiện tại của tôi còn chuyện quá khứ hãy để nó ngủ yên. Và tất nhiên tôi rất hạnh phúc khi chồng sắp cưới hiểu và thông cảm cho mình.

Thật không ngờ, đám cưới chưa được bao lâu thì anh thay đổi hoàn toàn. Từ một con người hiền lành, chu đáo anh lại sa vào rượu chè, cờ bạc. Mỗi tối anh đều về nhà trong tình trạng say khướt, không những vậy anh còn mang chuyện cũ để đay nghiến, dằn vặt tôi. Anh mắng nhiếc tôi không tiếc lời, anh bảo tôi là hạng đàn bà lăng loàn, trắc nết. Anh còn nói mình ngu dại mới lấy tôi, mới chấp nhận mang giày cũ của người khác.

Không dừng lại ở đó, anh còn nhiều lần đánh đập vợ con, tôi thường xuyên phải mang bộ mặt thâm tím đến cơ quan. Kinh khủng nhất là mỗi lần vợ chồng “gần gũi” anh thường bắt tôi phải nhận xét giữa chồng và người cũ ai giỏi chuyện ấy hơn.

Tôi bị hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần như vậy trong suốt 5 năm
Tôi bị hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần như vậy trong suốt 5 năm

Tôi bị hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần như vậy trong suốt 5 năm. Thật sự tôi đã nhiều lần muốn kết thúc cuộc hôn nhân này nhưng vì muốn con cái có đủ cha mẹ nên đành chịu đựng. Nhưng nghĩ lại, con gái tôi đã đủ lớn để hiểu rằng mình đang sống trong một gia đình không hạnh phúc, nếu cứ tiếp tục cuộc sống như thế là ích kỷ với con.

Những trận đòn, những lời chì chiếc của chồng dành cho tôi sẽ ám ảnh con suốt cuộc đời. Và tôi quyết định ly hôn, tôi nghĩ đây là cách giải thoát mình và cách tốt nhất để bảo vệ con gái. Đến tận bây giờ, tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.