Chồng ngang nhiên đưa nhân tình về nhà và tuyên bố đó là em nuôi

0

Chúng tôi tổ chức đám cưới chỉ sau 6 tháng yêu nhau, ai cũng ái ngại vì thời gian tìm hiểu quá ngắn, sợ cuộc sống vợ chồng sau này sẽ có nhiều mâu thuẫn. Thời gian đầu, vợ chồng tôi rất hạnh phúc và không hề xảy ra chuyện như mọi người lo lắng.

Mãi đến khi con trai tôi được hơn 1 tuổi, chồng tôi phải chuyển công tác lên thành phố, cách nhà hơn 200 km. Ban đầu, cứ vài tháng anh về thăm nhà một lần nhưng càng ngày anh càng ít về nhà, bố mẹ chồng tôi góp ý thì anh lại đổ lỗi do công việc bận rộn.

Thời gian đầu, vợ chồng tôi rất hạnh phúc
Thời gian đầu, vợ chồng tôi rất hạnh phúc

Con trai đã được hơn 2 tuổi mà số lần gặp bố chỉ đếm trên đầu ngón tay, thấy vậy nên tôi quyết tâm gọi điện kêu anh về thăm mẹ con tôi. Lần này anh về đúng như lời hứa nhưng không phải về một mình mà về với một cô gái còn khá trẻ mà anh giới thiệu là em kết nghĩa của anh.

Danh nghĩa là anh em kết nghĩa nhưng nhìn cách họ tình tứ với nhau tôi biết chắc là không phải vậy. Hôm đó, ăn cơm xong anh không vào ngủ với mẹ con tôi mà cùng cô gái kia đi đâu đó đến sáng mới mò về. Bị bố mẹ chồng tôi trách thì anh lại khó chịu, thu dọn hành lý và đi mà không chào hỏi ai câu nào.

Thấy vậy, bố mẹ chồng lo lắng cho hoàn cảnh của tôi. Ông bà bảo tôi nên lên thành phố sống với chồng, dù sao vợ chồng cũng đã có với nhau 1 mặt con, nên sống gần gũi nhau để con tôi có đủ tình thương của bố lẫn mẹ. Nghe cũng có lý nên tôi quyết định xin nghỉ phép nửa năm không nhận lương và đưa con lên thành phố tìm chồng.

Đến nơi tôi mới phát hiện việc chồng mình và cô “em nuôi” đã thuê nhà sống chung hơn 1 năm nay, khi nhìn thấy tôi không những 2 người không tỏ ra hối hận mà còn mắng nhiếc tôi thậm tệ. Anh đưa cô gái đó đi nơi khác, bỏ lại mẹ con tôi ở lại phòng trọ của anh mà không một lời thăm hỏi.

Không thể nào chấp nhận việc này, tôi tìm đến chỗ ở mới của chồng định nói chuyện cho ra lẽ. Chưa kịp nói gì anh đã đưa tôi tờ đơn ly hôn đã có chữ ký của anh, anh bảo từ lâu đã không còn yêu tôi và mong tôi hãy trả tự do cho mình. Nghe từng lời anh nói mà tim tôi như tan nát, không ngờ người chồng bấy lâu tôi hết mực yêu thương, tin tưởng lại đối xử với mình như vậy. Tôi không đồng ý ký tên thì anh ta đánh đập tôi không thương tiếc, không thể chịu đựng được người chồng tệ bạc nên tôi ôm con về quê.

Đến nơi tôi mới phát hiện việc chồng mình và cô “em nuôi” đã thuê nhà sống chung hơn 1 năm nay
Đến nơi tôi mới phát hiện việc chồng mình và cô “em nuôi” đã thuê nhà sống chung hơn 1 năm nay

Về đến nhà, tôi kể hết mọi chuyện cho bố mẹ chồng nghe, ông bà khuyên tôi nên đợi thêm một thời gian, chắc chồng tôi sẽ hồi tâm chuyển ý. Nhưng làm sao tôi có thể chờ đợi trong khi anh ta đã cạn tình, cạn nghĩa?

Lần này tôi quyết tâm ly hôn, tự giải thoát bản thân mình khỏi người chồng bội bạc, giải thoát cho con khỏi người cha vô trách nhiệm.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.