Có chồng làm sếp – tôi nào có được hạnh phúc

0

Nhiều người từng nói, nếu lấy được chồng làm sếp – đại gia là sung sướng. Tuy nhiên, chỉ có người trong cuộc mới biết được chính xác vui sướng thế nào. Những người bên ngoài, khi nhìn thấy những vật chất hào nhoáng thì chỉ trầm trồ, ganh tỵ. Cho rằng, những người vợ của sếp là những người sung sướng, “tu phước ba đời”.

Thế nhưng, đối với Lan – từ ngày về làm vợ sếp – làm bà Hoàng như mọi người tung hô. Cô có một nỗi khổ tâm, một nỗi khổ mà không phải ai cũng nhìn thấu được.

Sau hơn 1 năm tìm hiểu, Lan đồng ý về chung mái nhà với Tùng – một giám đốc hơn cô gần 10 tuổi. Gia đình Lan không quá giàu có, nhưng lại nức tiếng trong vùng vì học thức, địa vị. Nhưng, khi đem so sánh với nhà của Tùng, thì chưa là gì cả.

Tuy nhiên, cả hai người đều đến với nhau bằng tình yêu chân thật. Tùng rất chiều chuộng, quan tâm Lan. Mặc dù lớn tuổi hơn, nhưng anh là một người khá tâm lý. Luôn biết vợ thích gì, cần gì.

Cuộc sống tươi đẹp của Lan trong giai đoạn đầu

Mọi người thường ganh tỵ với cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ của cô. Những khoảng thời gian đầu, cô cũng cảm nhận được mình hạnh phúc. Thế nhưng, kể từ lúc cô có thai cu Tũn, mọi thứ dường như thay đổi.

Trước đây, mặc dù làm giám đốc nhưng chưa một lần nào Tùng về trễ cả. Sau giờ làm, anh luôn dành thời gian đưa Lan đi dạo phố, ăn tối, mua sắm… Có ngày cuối tuần, anh vẫn gác lại mọi công việc để đưa cô đi nghỉ mát. Lúc thì Nha Trang, khi thì Đà Lạt, Vũng Tàu… Nếu có nhiều thời gian hơn, thì cả hai đi SaPa, Thái Lan…

Ai cũng trầm trồ, rằng cô được chồng cưng, yêu hết mực. Vậy mà, từ lúc Lan có thai, anh đổi tính, đổi nết thấy rõ. Tùng ra khỏi nhà khá sớm, quay trở về nhà khi Lan đã ngon giấc.

Đến khi sinh cu cậu được 3 tháng, Lan âm thầm theo dõi Tùng. Sự thật trần trụi đến mức khiến cô không thở được. Ngay ngày đầu tiên theo dõi Tùng, cô đã khá bất ngờ khi buổi sáng anh đi thẳng đến cơ quan mà rẽ sang cung đường khác. Cô lần theo đến địa chỉ của một khu chung cư cao cấp.

Chồng Lan lái xe đi vào hầm chung cư, gần hơn 1h sau mới ra. Và trên xe có thể một cô gái. Cô ấy trẻ và đẹp.

Tim Lan như đứng lại, cô đang lo sợ liệu có phải mình đang mơ!

Cô chết lặng vì phát hiện chồng ngoại tình

Nhưng không, đó là thực tại. Là một thực tại rõ ràng và đáng khinh. Những ngày sau đó, vì phải ở nhà chăm nom bé Tũn, nên cô đã thuê hẳn thám tử tư để tiện theo dõi.

Sau 1 tháng, những hình ảnh và thông tin thám tử mang về khiến cô chết lặng. Chồng Lan không chỉ qua lại với cô gái mà cô gặp hôm trước, mà tất cả những 3 cô. Anh ta cứ thay đổi luân phiên thời gian để gặp họ, chắc vì vậy mà không có thời gian ở bên cô và con.

Cả ba cô gái anh hẹn hò đều là dưới tuổi 30. Có người hiện đang là sinh viên đại học. Cả ba người đó đều được anh thuê cho chung cư cao cấp để ở. Anh ta là sếp mà. Một người sếp hào phóng và giàu có, lo lắng cho người khác đến mức thuê chung cư cho họ ở.

Khi biết chuyện, Lan đã gào khóc lồng lộn. Tuy nhiên, cô lại chọn cách im lặng và giả vờ như không biết chuyện gì khi gặp Tùng. Nhìn con người anh, Lan cảm thấy kinh tởm vô cùng. Vì vậy, mặc dù bao lâu nay hai vợ chồng không gần gũi nhưng cô cũng không đề nghị. Giờ trước mắt của Lan, cô chỉ thấy có bé Tũn. Nó là niềm an ủi lớn nhất và cần nhất hiện tại dành cho cô.

Có một vài lần, Lan nói bóng gió việc Tùng ngoại tình. Không ngoài sự đoán của cô, anh gạt phăng đi lời nói của cô.

Anh là sếp, việc đi lại với giao lưu với nhiều người, gặp gỡ nhiều người là chuyện bình thường. Anh không có thời gian để nghĩ đến mấy chuyện vớ vẩn e nói đâu.

Lan cam chịu và lấy cu Tũn làm động lực sống

Ậm ự cho qua. Lan tỏ vẻ gật gù và nghe lời anh! Nhưng thật tâm, cô cảm thấy ghê tởm chồng của mình. Cho đến bây giờ, khi đi đâu người ta đều nhìn Lan với vẻ ngưỡng mộ. Nào chồng làm sếp, đi xe hơi, ở nhà lớn. Nhưng mấy ai hiểu được nỗi khổ của cô. Giờ nếu làm ầm lên, cô sợ chồng bị xấu mặt, rồi cả những công việc làm ăn của chồng cô nữa. Tất cả sẽ bị đảo lộn mất.

Đành chấp nhận, mỗi ngày trôi qua, cô luôn lấy bé Tũn là động lực để sống, để cố gắng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.