Có phải tôi đã sai khi yêu mê mệt người con gái tôi từng coi khinh?

0

Giờ tôi không biết phải làm sao cân bằng lại cảm xúc của mình nữa, mọi thứ cứ như đổ sụp và quay cuồng trong đầu tôi.

Chuyện là tôi có một mối tình sâu đậm với cô người yêu kém tôi 2 tuổi, có thể nói tôi yêu cô ấy hơn cả chính bản thân mình. Tôi và cô ấy cũng xác định cuối năm nay sẽ kết hôn.

Nhưng mọi chuyện đã không như ý muốn của tôi. Tôi đã thay lòng đổi dạ quên em để yêu mê mệt một người tôi thường coi khinh.

Bạn gái tôi là người phụ nữ hiền lành, là mẫu người truyền thống nên rất được lòng gia đình tôi, nhìn em dịu dàng yếu ớt, tôi rất muốn được che chở và yêu thương em. Cũng vì thế tôi rất ghét và coi khinh những người con gái ăn chơi, sống thoáng.

Cô ấy hiền lành và dịu dàng vô cùng

Suốt khoảng thời gian yêu nhau, tôi luôn xác định sẽ lấy em làm vợ và cũng không bao giờ tôi mơ tưởng đến người phụ nữ khác. Trong suy nghĩ của mình, tôi cũng không bao giờ nghĩ phản bội tình yêu của 2 đứa.

Nhưng trong buổi tiệc ở công ty, khi tôi gặp Hoài An – người con gái làm tôi phản bội mối tình 3 năm.

Lúc đầu chính An là người chủ động đến làm quen và bắt chuyện với tôi trước. Nhìn cách An ăn mặc, cách cô nói chuyện tôi thấy không có chút thiện cảm nào. Lúc đó tôi còn thấy khó chịu khi em xin số điện thoại của mình.

Sau hôm đó An tấn công tôi ra mặt, cô ấy gọi điện và nhắn tin cho tôi mỗi ngày, lúc này tôi mới biết cô ấy con một gia đình gia giáo, từng đi du học và đang làm cho một công ty nước ngoài. Từ đó tôi bắt đầu nhìn An với ánh mắt khác, tôi có thiện chí hơn khi nói chuyện với em.

An là kiểu người con gái tôi khinh ghét nhưng càng về sau tôi càng bị cuốn hút

Thế rồi qua nhiều lần nhắn tin như không biết tự lúc nào tôi đã vướng vào bẫy tình em gài sẵn. An không dịu dàng, đằm thắm nhưng ở em có sự ngọt ngào, nóng bỏng. Mọi thứ ở An qua cách cư xử, cách trò chuyện hay công việc đều tỏa sáng và cuốn hút tôi. Bên An tôi luôn thấy một làn gió tươi mới thổi qua cuộc đời mình.

Và cũng không biết tự khi nào tôi luôn có sự so sánh người yêu mình với An, tôi bắt đầu thấy chán mối quan hệ của mình với người yêu cũ. Khi biết điều này tôi luôn muốn tách ra khỏi An, bởi tôi không muốn làm tổn thương cả 2 người phụ nữ tôi yêu.

Nhưng khi tôi càng muốn quên An, tôi càng bị em cuốn hút, tôi như bị cô ấy mê hoặc và không thể nào không nghĩ về cô ấy. Cứ ngày nào không gặp mặt, không nói chuyện với An là tôi lại nhớ em đến phát điên. Tôi tìm cách gặp em và những lần như thế chúng tôi lại quấn lấy nhau, thú thật tôi không thể nào cưỡng lại sự quyến rũ của cô ấy.

Chẳng thể hiểu nổi trái tim tôi đang nghĩ gì

Tôi thấy mình rất có lỗi với bạn gái, nhưng giờ tôi không biết làm sao nữa, cảm xúc tôi cứ đan xen lẫn lộn. Tôi phải làm gì với tình cảm của mình bây giờ?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.