Đàn ông có yêu bạn thật lòng không? Nhìn vào 9 điều này là biết ngay

0

Khi yêu con gái thường lo lắng và không dám đặt hết niềm tin vào nửa kia, bởi lẽ họ không tin và cũng không biết người đàn ông có thật lòng yêu họ không? Để biết đàn ông có yêu bạn thật lòng không, nhìn vào 9 điều này bạn sẽ biết ngay.

9 điều chứng tỏ anh người yêu cực kỳ yêu bạn

1. Anh ấy đau khổ khi bạn không tôn trọng tình yêu của cả hai:

Trong tình yêu, nếu một người nào đó yêu bạn thật lòng họ sẽ dành hết tình cảm của mình để yêu thương bạn, họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc và tôn trọng mối quan hệ này. Bởi vậy nếu bạn cảm thấy anh ấy vô cùng đau khổ khi bạn vô tình làm tổn thương tình cảm của 2 người, thì đó chính là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy yêu và đặt hết tất cả tình cảm vào mối quan hệ này.

Anh ấy đau khổ khi bạn không tôn trọng tình yêu của cả hai
Anh ấy đau khổ khi bạn không tôn trọng tình yêu của cả hai

2. Ôm bạn từ sau lưng:

Khi một chàng trai ôm eo bạn từ sau lưng thì nguyên do chỉ có một, anh ấy không muốn mất bạn, với anh ta bạn là tất cả. Anh ta không muốn một khoảng cách vật lý nào có thể chia cắt giữa 2 người.

Tuy nhiên, nếu chàng trai thuộc tuýp người như thế này thì họ là những người tình cảm và lụy tình. Và một anh chàng như thế thường rất nồng nhiệt nhưng cũng dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

3. Anh ấy nắm trọn bàn tay của bạn:

Khi bàn tay anh ấy siết chặt và nắm trọn tay bạn vào lòng, thì chứng tỏ anh ấy rất tự tin về mối quan hệ này, anh chàng luôn muốn quan tâm và chăm sóc bạn. Dù không nói nhưng đây cũng là bí mật cho thấy anh chàng là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Anh ấy nắm trọn bàn tay của bạn
Anh ấy nắm trọn bàn tay của bạn

4. Luôn hồi âm nhanh những tin nhắn từ bạn:

Bất cứ khi nào bạn nhắn tin anh chàng đều nhận được và nhắn tin lại ngay, đôi khi những phản hồi nhanh đến mức bạn có thể tưởng tượng lúc nào anh chàng cũng túc trực bên điện thoại để đợi tin nhắn từ bạn.

5. Anh chàng cho rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất:

Khi bạn cảm thấy một người nào đó hoàn hảo, không khuyết điểm, người tuyệt vời bạn sẽ có ngay thiện cảm và tình cảm sâu đậm với người đó. Với chàng cũng vậy, một khi chàng đã cho rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời thì chàng đã xác định đó là mối quan hệ lâu dài. Bạn sẽ luôn được chàng tôn trọng trước mặt mọi người. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ là người đàn ông xứng đáng để bạn gửi gắm đời mình.

6. Im lặng nhưng luôn thấu hiểu:

Khi bạn đang hào hứng kể một câu chuyện nhưng anh chàng người yêu cứ im lặng lắng nghe và tỏ thái độ vô cùng chăm chú, thì chắc chắn sự im lặng đó là để thấu hiểu bạn nhiều hơn. Sự im lặng đó không phải thờ ơ mà là đang tôn trọng những gì bạn nói. Bạn nên vui mừng khi có người luôn thấu hiểu và lắng nghe ý kiến của mình.

7. Anh chàng biết nhưng thói quen và món ăn yêu thích của bạn:

Là người yêu thương bạn thật lòng thì dù bạn không nói ra nhưng anh ta vẫn biết bạn thích ăn gì, luôn nhớ những món ăn vặt, sở thích của bạn. Có thể những món ăn đó anh ta không thích nhưng mỗi khi bạn muốn chàng luôn ăn cùng hay khi giận anh ta luôn biết cách làm bạn vui.

8. Được bạn bè đánh giá cao:

Tham khảo suy nghĩ của bạn bè về người yêu cũng là cách giúp bạn biết anh ấy có thật lòng không. Khi những cô bạn thân của bạn luôn hỏi: “Anh ấy có em trai hay anh trai gì không?” có nghĩa là anh chàng đã tạo được ấn tượng tốt và được đánh giá cao từ họ. Họ luôn mong ước một người đàn ông như người yêu của bạn. Vì thế, đừng dại dột mà đánh mất người đàn ông tốt như thế nhé.

9. Người có mục tiêu cho tương lai:

Yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ hào hứng vạch ra hàng loạt kế hoạch cho gia đình và cuộc sống. Nếu anh ấy luôn cố gắng và nỗ lực vì mục tiêu này thì đừng ngại ngùng cùng chàng thực hiện nó nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.