Để đàn bà trở nên quyến rũ hơn trong mắt phái mạnh

0
Một người đàn bà đẹp với nhan sắc trời cho luôn khiến cho đàn ông phải “say” là điều dễ hiểu.

Nhưng còn những người chỉ với nhan sắc bình thường mà vẫn khiến nhiều đàn ông phải vây quanh, không thể rời xa đó chính là sự quyến rũ của đàn bà.

de-dan-ba-tro-nen-quyen-ru-hon-trong-mat-phai-manh

Làm sao đàn bà trở nên quyến rũ hơn?

1. Sự bí ẩn:

Nhan sắc giúp đàn bà trở nên quyến rũ hơn trong mắt bạn khác giới là lẽ đương nhiên. Một ánh nhìn hút hồn, một nụ cười mê hoặc, gương mặt thanh tú và dáng người thanh thoát,… đủ khiến phái mạnh mê mẩn.

Cũng giống như sự quyến rũ của loài hoa đẹp đối với ong bướm, biển xanh bạt ngàn đối với cá, như trời xanh bao la với chim chóc. Nhưng khi một người đàn bà kém nhan sắc thậm chí gọi là xấu ma chê quỷ hờn vẫn quyến rũ được đàn ông thì đó hẳn là ma lực, sự bí ẩn mà không phải ai cũng sở hữu.

su-bi-an

Đó là những người phụ nữ đầy ma lực, không chỉ quyến rũ mà họ còn là người ngay thẳng, không dựa dẫm và người khác, cũng không sợ uy quyền. Họ có thể quấn chặt bạn như con rắn không rời nhưng cũng dễ dàng rời xa bạn. Khi tiếp xúc với người đàn bà này đàn ông thường bị kích thích tột độ và sẽ không còn hứng thú với những cô gái xung quanh.

2. Chất giọng trong trẻo:

Chỉ cần cất giọng nói mọi người đều lắng nghe theo như cách nói của người xưa thì đó là ngôn duyên. Qua giọng nói có thể biết được tâm hồn bạn như thế nào.

chat-giong-trong-treo

Chẳng hạn như nói rin rít qua kẽ răng là dạng người “cắn cơm không vỡ, cắn tiền vỡ đôi”, giọng noi oang oang là dạng người ruột để ngoài da. Người có tính tình đôn hậu thường có giọng nói ấm áp, dịu dàng, ngọt ngào…

3. Sự đằm thắm:

Điều này như men say khiến người đàn ông không thể thoát được. Vẻ đẹp, lớp vỏ bọc của makeup mặc dù bắt mắt nhưng vì na ná giống nhau nên bạn nhanh chóng bị lãng quên.

su-dam-tham

Tuy nhiên sự đằm thắm thì không thể tô vẽ bằng bất cứ sản phẩm nào, mà nó xuất phát từ tâm hồn. Đằm thắm là thứ mà đàn ông khó có thể rời xa bạn

4. Đức hạnh:

Là vẻ đẹp bền lâu mà bạn có thể dùng để quyến rũ đàn ông. Khi thời gian gắn bó và bên nhau càng lâu thì họ sẽ cảm nhận được việc rời xa bạn là điều cực kỳ khó khăn.

duc-hanh

Vì đây là vẻ đẹp nội tâm, thứ duyên ngầm tồn tại cùng thời gian nên khó có thể phai nhòa được. Đó còn là đức hy sinh, tấm lòng vị tha và bao dung. Đàn ông luôn mong muốn và khát có được một người phụ nữ đức hạnh cùng sống chung dưới một mái nhà.

5. Nấu ăn ngon:

Bạn nghĩ rằng mình giỏi kiếm tiền thì không cần phải bước chân vào căn bếp là lúc bạn tự đánh mất sự quyến rũ rất đàn bà của bản thân rồi đấy.

nau-an-ngon

Có câu “con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim là đi qua chiếc dạ dày” và dù có đi đâu chồng con cũng mong muốn trở về nhà để được thưởng thức bữa cơm do bạn chuẩn bị.

6. Tính tự lập:

Đàn ông ngày càng coi trọng phụ nữ và xem họ như người cộng sự cùng hợp tác xây dụng một tổ ấm hạnh phúc. Vì thế đàn bà tự lập cùng với sự hiểu biết luôn khiến cho đàn ông tin tưởng.

tinh-tu-lap

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.