Giọt nước mắt tủi hờn vì chồng hắt hủi đêm tân hôn

0
Sau phút ngại ngần chúng tôi cũng nguyện vào nhau nhưng chật vật mãi, cả tiếng đồng hồ anh vẫn thể đưa vào được dù đã tìm đủ mọi cách.

Tôi và B – chồng tôi quen nhau được hơn 1 năm thì cả 2 quyết định làm đám cưới. Do tuổi chúng tôi cũng lớn, tôi 28 tuổi còn anh cũng ngót 30 nên cũng không có thời gian tìm hiểu nhiều, qua bạn bè giới thiệu chúng tôi quen nhau thấy hợp nên tiến tới hôn nhân cho 2 bên gia đình vui lòng.

Tiếng là một năm quen nhau chứ chúng tôi rất ít gặp mặt, hẹn hò thì càng ít, đa số chỉ nhắn tin qua điện thoại. Phần vì công việc 2 người đều bận, phần vì tình cảm chúng tôi chưa tới mức mặn nồng nên cũng không muốn gặp nhau thường xuyên.

giot-nuoc-mat-tui-hon

Có thể đã qua cái tuổi yêu nồng nhiệt như hồi còn trẻ mà tình yêu của chúng tôi cứ trôi qua êm đềm, phẳng lặng, không một ghen tuông hay nhung nhớ nhau nhiều. Sau một năm quen nhau, vì lý do tuồi tác và 2 bên gia đình đốn thúc, hoàn cảnh, tuổi tác phù hợp, công việc anh cũng ổn định làm ra tiền, nên khi anh cầu hôn tôi đồng ý ngay mà không mảy may suy nghĩ gì.

Và đám cưới cũng diễn ra theo kế hoạch, lần đầu tiên khoát lên mình bộ váy cô dâu trắng tinh, tôi không khỏi cảm giác ngỡ ngàng, hồi hộp và hạnh phúc. Nhìn anh lịch lãm trong bộ vest đen, ánh mắt nhìn tôi chất chứa vẻ yêu thương, hạnh phúc. Hôm đó tôi rất vui, tôi nghĩ mình sẽ hạnh phúc sau lấy anh, anh sẽ là người chồng tốt, người cha tốt của các con tôi.

Rồi đám cưới cũng tàn, sau khi khách về hết, người tôi mệt lã. Tôi và chồng lên phòng, ngày xưa tôi cũng từng yêu nhưng chưa khi nào gần bạn khác giới hay đi quá giới hạn nên tôi rất hồi hộp.

Chồng tôi lúc ấy cũng ngại ngùng, 2 đứa tắm xong lay hoay mãi mới lên giường. Bây giờ, tôi mới hiểu vì sao đêm tân hôn là đêm hạnh phúc và quan trọng của người con gái. Không gian yên tĩnh, chiếc giường trắng muốt trãi đầy những cách hoa hồng, những ngọn nến lung linh cùng người đàn ông sẽ gắn bó với mình suốt đời, không khí thật lãng mạn đến khó tin.

Sau phút ngại ngần chúng tôi cũng nguyện vào nhau nhưng chật vật mãi, cả tiếng đồng hồ anh vẫn thể đưa vào được dù đã tìm đủ mọi cách. Tôi thì do không có kinh nghiệm và tìm hiểu chuyện này nên cũng không biết gì. Vừa xấu hổ, vừa lo lắng, tôi co cứng người như đá.

giot-nuoc-mat-tui-hon-vi-chong-hat-hui-dem-tan-hon

Có thể do không chịu nổi nữa, cuối cùng chồng tôi bỗng nhiên nổi cáu chửi vào mặt và đẩy tôi ra. Chồng gắt giọng, bực tức:

– Thật là hết chịu nổi, cô bao nhiêu tuổi rồi mà sao ngờ nghệch quá vậy.

Rồi chồng tôi đùng đùng bỏ đi.

Tôi vẫn chưa định thần và biết chuyện gì xảy ra, lúc đó tôi chỉ biết ngồi khóc, ê chề và xấu hổ. Bao nhiêu cảm giác yêu thương, bao nhiêu hạnh phúc giờ thật phũ phàng.

Giờ tôi vô cùng đau đớn và hoảng loạn vì thái độ của anh, sao anh lại thô bạo, cọc cằn như vậy, sau anh không nhẹ nhàng kiên nhẫn thêm một chút. Cuộc sống hôn nhân giờ với tôi thật khủng khiếp. Tôi phải làm sao để sống tiếp những ngày sau.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.