Khi chinh phục đàn ông phụ nữ cần tránh những lỗi sau

0

Không phải người phụ nữ nào cũng ở thế bị động, đợi người con trai tán tỉnh. Phụ nữ hiện đại không e ngại vấn đề “suy nghĩ thoáng” trong tình yêu. Họ có thể tìm kiếm đối tượng, những người mình thầm thương để tự mình chinh phục.

Nhưng, nếu chị em sử dụng các “chiêu” thu hút cánh mày râu không đúng, điều đó chẳng giúp cho mối quan hệ hai người đi đến đâu cả. Mà ngược lại, chúng còn khiến bạn gặp rắc rối, giết chết mối quan hệ của hai người.

Hãy nên tránh xa những lỗi khi chinh phục đàn ông

  1. Sử dụng sex như một vũ khí

Phải công nhận một điều rằng, sex là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên, điều này cũng cần phải thể hiện đúng nơi, đúng thời điểm và đúng đối tượng.

Nếu chị em cứ chú ý đến việc thu hút người khác bằng sự thể hiện hình thức bản thân thì những người đến bên cạnh cũng thuộc tuýp người như thế.

Sử dụng sex như một vũ khí
Sử dụng sex như một vũ khí

Đối với người phụ nữ thông minh, họ dùng trí tuệ chứ không dùng hình thể. Sự hấp dẫn về vẻ bề ngoài chỉ là những cảm giác nhất thời. Chỉ có nhân phẩm, vẻ đẹp của tâm hồn mới là yếu tố níu giữ và gắn kết mối quan hệ thêm bền chặt. Đó chính là điều cần thiết.

  1. Không có tham vọng

Đừng nghĩ hoặc tự ti về kiến thức của mình. Thay vào đó là sự học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức cho bản thân. Vì những người đàn ông thông minh, thành đạt luôn quan tâm đến những người có vẻ thiếu kiến thức.

Hãy trở thành một người phụ nữ quyến rũ và hấp dẫn bằng cách học hỏi, hiểu biết nhiều. Khi đã ở một mức độ nào đó, bạn sẽ gặp được những người như thế.

  1. Không chú ý đến cơ thể mình

Không cần thiết phải có thân hình gợi cảm mới cố gắng tập luyện và giữ dáng. Nếu bạn không có thân hình hoàn hảo, thì hãy bù lại bằng việc luyện tập sao cho thân hình ở mức cân đối: đừng quá gầy, cũng đừng quá béo.

Người phụ nữ cứ không chăm lo cho vóc dáng của mình thì thật có lỗi với bản thân. Cũng tương tự như việc, cánh mày râu sẽ nghĩ, cô ấy không tôn trọng vóc dáng của mình thì liệu có yêu anh thật sự không?

Không chú ý đến cơ thể mình
Không chú ý đến cơ thể mình
  1. Nhút nhát, rụt rè

Hãy cố gắng vượt qua những rụt rè, sự e ngại trong cuộc trò chuyện với những anh chàng bạn quan tâm, hoặc họ tiếp cận bạn.

Sự nhút nhát đôi khi thể hiện sự bất an và khiến bạn trở nên non nớt. Điều này có thể khiến bạn đánh mất cơ hội làm quen đấy.

  1. Coi thường cách xử sự

Nói nôm na là nếu bạn muốn được đối xử tốt thì tốt hơn hết hãy đối xử tốt với người đó.

Đừng bao giờ bỏ lơ hoặc không đáp lại khi họ thể hiện sự quan tâm đối với bạn trước. Điều đó có thể khiến chàng từ bỏ bạn ngay. Vì mối quan hệ của được duy trì khi có tình cảm từ hai phía.

  1. Kiểm soát chàng

Đây chính là lý do điển hình khiến cánh mày râu thật sự chán nản chị em. Bởi vì không một ai thích mình bị điều khiển, kiểm soát cả.

Việc kiểm soát anh ấy quá sẽ đẩy anh ấy ra xa bạn mà thôi. Hãy là một người phụ nữ khéo léo và thông minh, ngay cả khi bạn muốn kiểm soát anh ấy – dừng lại đúng mực.

  1. Ghen

Nguồn gốc của sự ghen tuông là không có niềm tin và bất an. Vì vậy, hãy học cách yêu bản thân mình giống như yêu người đàn ông của bạn.

Nếu cảm thấy quá khó chịu, bạn cần phải trò chuyện với chàng để tìm ngay hướng giải quyết phù hợp.

Ghen
Ghen
  1. Đeo bám

Đừng cố khẳng định hay quy anh ta giống như vật sở hữu của mình. Bởi, sẽ chẳng có người nào thoải mái khi bị một “cái đuôi” đeo bám cả ngày đâu.

  1. Buộc anh ta phải cầu xin sự tha thứ

Nếu những lỗi lầm có thể bỏ qua hãy bỏ qua, đừng cố gượng ép anh ấy phải cầu xin bạn tha thứ. Điều đó chẳng hề tốt đẹp chút nào cả. Như vậy chẳng khác nào bạn đang muốn có một nô lệ chứ không phải là mối quan hệ công bằng, yêu thương.

Tuy nhiên, hãy yêu một người cho ta cảm giác bền vững, bình yên chứ không phải là người suốt ngày tạo ra sai lầm rồi xin lỗi.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.