Không hiểu sao hễ cãi nhau là bạn gái tôi lại cởi hết quần áo?

0

Chỉ 5 tháng yêu nhau nhưng tôi nhận không ít bất ngờ khi cô người yêu bắt đầu “điên loạn”. Cô ấy cởi hết quần áo chỉ còn mỗi bộ đồ chip đi hiên ngang trên đường.

5 tháng trước tôi quen em khi một lần đi cafe cùng đồng nghiệp, người yêu tôi ngồi bàn đối diện, chẳng hiểu sau ngay lần đầu tiên gặp mặt tôi đã bị em cuốn hút. Nhìn thấy em trái tim tôi như loạn nhịp, lúc nào tôi cũng nghĩ đến cô ấy, hình bóng ấy cứ theo theo tôi trong mỗi giấc mơ. Rồi tôi cố gắng tiền hiểu, tôi biết cô ấy làm công ty gần quán cafe ngày đầu tôi gặp em. Theo đuổi cô ấy suốt 2 tháng thì em mới đồng ý nhận lời yêu tôi.

Em nhỏ nhắn xinh đẹp như một nàng tiên

Phải nói để tôi mê mệt như thế thì em cũng không phải cô gái bình thường, nhìn em nhỏ nhắn nhưng rất xinh, dáng cao, tóc dài, làn da thì trắng như da em bé. Nhìn em yếu mềm tôi rất muốn mình là người có thể chở che em suốt đời này. Yêu nhau tôi chiều chuộng nâng niu em hết kiểu, trưa dù có nắng cách mấy nghĩ tới bạn gái đang chờ đợi tôi vẫn cố gắng tôi đồ ăn vặt, nước uống tới công ty em.

Đi đâu tôi cũng chỉ muốn đưa em đi cùng, bởi đi với em tôi thấy rất tự hào vì cô người yêu xinh đẹp. Những ngày lễ tôi không bao giờ quên tặng quà, tiền kiếm được tôi chỉ chăm chăm mua quà với đưa em đi chơi. Bởi tôi luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho em.

Em bình thường rất ngoan hiền, cũng yêu thương tôi nhưng cũng có lúc cô ấy vô cùng dữ dội, trong cơn giận cô ấy bất chấp mọi thứ.

Tôi không thể tưởng tượng và không muốn nhớ lại những lúc đó, cô ấy nổi điên 3 lần trong 5 tháng chúng tôi yêu nhau. Và lần nào cũng làm tôi đỏ mặt, phải xuống nước năn nỉ đủ kiểu.

Lần đầu tiên là sau 1 tháng yêu nhau, hôm đó tôi ra sân bay đón cô, em gái và bạn của em gái từ quê lên. Trước đó tôi cũng đã nói với em chuyện này và kêu em đừng ghen lung tung. Em gật đầu đồng ý tôi cũng thấy yên tâm. 3 ngày dẫn mọi người đi chơi khắp nơi. Em tôi và bạn nó khen tôi đẹp trai nên đòi chụp hình làm kỷ niệm. Là những đứa trẻ mới lớn nên chúng có hơi nghịch ngợm, chụp hình tôi đủ kiểu nhiều khi tôi cũng thấy đỏ mặt với 2 đứa. Sau đó ảnh có mặt tôi đăng trên facebook, bạn gái tôi thấy thế nên ghen.

Em ghen tuông một cách mù quáng

Em gọi tôi ra nói chuyện, tôi càng giải thích mọi chuyện càng rối lên, tôi không biết làm sao cho em hiểu. Rồi em giận bỏ về trước. Tôi chạy theo năn nỉ, khi tôi kéo áo em lại thì em liền cởi phăng chiếc áo sơ mi ra. Thấy tôi khá bất ngờ em không ngại cởi luôn chiếc quần jean ngắn ngủn.

Em không bận tâm gì em cứ thản nhiên đi, mặc kệ bao nhiêu người đi đường cứ nhìn em. Lúc đó, tôi vừa xấu hổ vừa xót cho cho bạn gái. Tôi vội vàng cởi áo sơ mi của mình trùm lên người em. Hôm đó tôi phải năn nỉ rất nhiều em mới chịu lên xe cho tôi chở về. Sau hôm đó tôi hú vía chẳng dám làm cô ấy giận nữa.

Nhưng được 2 tháng thì một chuyện khác lại xảy ra. Hôm đó do công việc nhiều nên sau khi xem phim xong tôi thấy buồn ngủ. Lúc lái xe tôi cũng không biết mình ngủ từ lúc nào chỉ khi xe đâm phải lề đường khiến em bị ngã tôi mới chợt tỉnh. Vội vàng đỡ em lên, cú ngã cũng nhẹ nhưng làm em em bị trầy đầu gối và một bên tay. Thấy bạn gái thế tôi thương lắm, tôi rối rít xin lỗi thì em cự lại và to tiếng với tôi. Lúc này, tôi không nghĩ em lại phản ứng thái quá như thế.

Em hất tay tôi ra, la tôi chỉ lo dán mắt nhìn người khác nên mới để bị ngã xe. Lúc đó em có nói gì tôi cũng im lặng, tôi không muốn to chuyện ngoài đường, nhưng thấy tôi càng im lặng em càng làm tới. Em đòi chia tay, em nói tôi không thật lòng với em, chỉ đường chỉ biết nhìn gái nên mới làm em bị té.

Không thể chịu nổi, tôi to tiếng nói lại thì bạn gái tôi nổi điên. Em gào thét lên, lột phăng chiếc váy mình đang mặc, nén thẳng vào mặt tôi bỏ đi. Tôi cuống quýt đuổi theo, tôi cố mặc lại váy cho em, mặc xong em vẫy taxi lên xe về trước. 2 lần em khiến tôi hoang mang cho mối quan hệ này. Nhưng vì còn yêu em nên tôi chầu trực trước phòng em chỉ mong em tha lỗi.

Mỗi lần giận tôi là em lại tự cởi đồ, tại sao lại hành động ngu ngốc như thế chứ

Còn lần thứ 3 cách đây 2 ngày khi các anh trong công ty tổ chức đánh game, tôi cũng có tham gia và nhắn tin báo là tôi sẽ tới đón em trể, lúc nào xong tôi sẽ gọi nên em cứ mua sắm thoải mái. Nhưng trận game kéo dài lâu hơn tôi tưởng, phải 30 phút sau mới xong, lúc này kiểm tra điện thoại thấy 20 cuộc gọi nhỡ, tôi gọi lại thì em tắt máy. Thấy tình hình không ổn tôi chạy ngay đến chỗ hẹn nhưng không thấy em, quay lại phòng em thì đợi đến 20 phút sau tôi mới thấy em đi bộ về. Thấy em tôi chảy vội ra hỏi han đủ thứ, tôi chưa kịp nói gì em lấy tay gạt tôi ra.

Em nói trong nước mắt, em nói tôi chán em nên mới làm thế, không xem em ra gì. Hôm thì làm em té nay thì trể hẹn, không biết sau này tôi có bỏ rơi em không,… nói xong tưởng em sẽ thôi nào ngờ em nổi điên lột sạch hết quần áo. Vừa cởi em vừa nói tôi không biết quý trọng em, thế thì em sẽ cho tôi biết có bao nhiêu người yêu thích em thế nào. Bây giờ tôi mới hiều lý do tại sao mỗi lần giận em điều làm thế. Một lần thì tôi có thể bỏ qua nhưng với suy nghĩ trẻ con của em, làm như thế người ta chỉ thấy khinh thường em mà thôi.

Tôi bây giờ thấy mệt mỏi về em nhiều hơn bao giờ hết

Lần này tôi vẫn mặc lại cho em nhưng thay vì thương em tôi lại thấy bất lực và chán nản khi có cô người yêu như thế. Sao em lại cư xử như trẻ con như vậy, tự em không biết quý trọng cơ thể mình, thì sao em biết tôn trọng và yêu thương người khác. Giờ đây dù vẫn rất yêu em nhưng sao tôi vẫn không ngừng lo lắng cho tương lai của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.