Là phụ nữ – đừng quá tin khi đàn ông nói những điều này

0
Một trong những “kịch bản” quen thuộc bạn thường gặp như: “anh không quan tâm trước kia em yêu ai, làm gì, hoàn cảnh như thế nào, người khác nói gì về em…”

Phụ nữ, ai chẳng muốn được quan tâm, được chiều chuộng. Sẽ thật hạnh phúc biết bao khi bạn có được bờ vai yên bình và vững chắc. Thế nhưng, hãy thật cân nhắc, thật khôn ngoan; bởi đàn ông thường đa tình và rất biết cách lấy lòng phụ nữ.

la-phu-nu-dung-qua-tin-khi-dan-ong-noi-nhung-dieu-nay

Nếu là người yêu thương, không có gì có thể ngăn cản họ gọi một cuộc điện thoại, hoặc chỉ là tin nhắn hỏi han, quan tâm bạn. Trong tình yêu, đừng đặt quá nhiều niềm tin vào người đàn ông, nhất là khi họ nói ra những điều sau. Điều mà tưởng chừng dành riêng cho bạn, thế nhưng lại chính là “câu cửa miệng” của hầu hết các chàng trai.

“Anh yêu tâm hồn em, với anh ngoại hình không quan trọng!”

Công nhận rằng, vẻ đẹp tâm hồn là điều có thể trường tồn theo thời gian, thế nhưng sẽ chẳng có chàng trai nào lại “dại dột” bỏ qua những nét đẹp của những cô nàng nóng bỏng để đến với một cô gái xấu xí.

Bạn đừng vội tự hào và cho rằng bản thân mang một nét đẹp tâm hồn, sự sâu sắc khiến các chàng mê mẩn. Là phụ nữ, bạn nên nhớ – những gì gây ấn tượng với ta ngay cái nhìn đầu tiên đều quy về vẻ bề ngoài. Cũng giống khi đi mua một quyển sách, nếu bạn không biết trước nội dung của nó, thì quyển sách đầu tiên bạn cầm lên đầu tiên sẽ là những cuốn sách có thiết kế bìa ấn tượng, bắt mắt.

dung-qua-tin-khi-dan-ong-noi-nhung-dieu-nay-1

Chúng ta vẫn thường quan tâm đến những diễn viên nổi tiếng có ngoại hình đẹp, muốn xem những bộ phim họ đóng; thì ngoài đời cũng không có gì thay đổi. Từ những mối quan hệ giao tiếp, cho đến quá trình trao đổi công việc, cuộc sống thì có vẻ bề ngoài sẽ là một lợi thế.

Hơn nữa, chúng ta vẫn thường cố gắng đẹp theo cách đàn ông mong muốn, nhưng theo thực tế, đừng nên như vậy. Chẳng hạn như, bạn cố gắng để tóc dài, tắm trắng hoặc gượng ép mặc những chiếc váy bó sát, giày cao gót… Thế nhưng, ánh mắt của những chàng trai cũng liếc nhìn sang người con gái khác, mặc dù bạn đã giống như những gì anh ta mong muốn.

Vì vậy, bạn đừng cố tin cũng như cố gắng đẹp theo chuẩn mực của đàn ông. Hãy tự chăm sóc vẻ bề ngoài của mình, khi nào cần trang điểm thì trang điểm, mặc đẹp thì mặc đẹp. Bạn đừng để vẻ bề ngoài “nhợt nhạt” trước người khác – là phụ nữ, vẻ đẹp là một trong những vũ khí lợi hại, hãy biết tận dụng điều đó.

“Anh không quan tâm đến xuất thân của em!”

Một trong những “kịch bản” quen thuộc bạn thường gặp như: “anh không quan tâm trước kia em yêu ai, làm gì, hoàn cảnh như thế nào, người khác nói gì về em…”; nếu có ai đó nói với bạn thì đừng vội vàng tin tưởng.

Người đàn ông thật sự yêu bạn, họ sẽ quan tâm đến tất cả những thứ thuộc về bạn – kể cả quá khứ và xuất thân. Những điều này không hẳn muốn khai thác xem quá khứ bạn làm gì, hoặc gia đình có môn đăng hộ đối, nhưng những điều đó sẽ cho thấy sự tôn trọng của họ đối với cuộc sống, quá khứ và gia đình bạn. Còn về phía chị em phụ nữ, bạn không cần cảm thấy có lỗi hoặc lo lắng về quá khứ – bởi đó là khoảng thời gian đã qua.

dung-qua-tin-khi-dan-ong-noi-nhung-dieu-nay-2

Tình yêu chân thành sẽ giúp người đàn ông chấp nhận và chia sẻ cùng bạn những nỗi đau ở quá khứ, vun đắp cho hiện tại chứ không phải đay nghiến hoặc tỏ thái độ thiếu tôn trọng với bạn. Anh ta cần biết quá khứ của bạn để yêu bạn hơn, trân trọng cũng như bù đắp cho bạn nhiều hơn.

Ngược lại, nếu họ nói rằng không quan tâm đến những điều đó, bạn cần xem xét lại thái độ và mức độ tình cảm.

“Điều quan tâm trước mắt là tập trung cho sự nghiệp!”

Nếu người đàn ông của bạn lấy lý do để từ chối tình cảm của bạn, hoặc tì hoãn mối quan hệ giữa hai người không phải tiến xa hơn, tốt nhất bạn không nên tin.

dung-qua-tin-khi-dan-ong-noi-nhung-dieu-nay-3

Bởi, nếu anh ấy yêu bạn nhiều, muốn tiến xa hơn nữa với bạn – họ sẽ không nói như thế. Không ai có thể dành hết khoảng thời gian của mình cho công việc cả, nếu họ quan tâm và đủ yêu thương, họ sẽ có thời gian.

Nếu sự nghiệp chưa ổn định, người đàn ông thực sự sẽ không ngừng phấn đấu, cố gắng để có thể lo cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn. Một ngày có 24 tiếng, anh ta không thể nào dành hết thời gian để làm việc. Vì vậy, ngừng ngây thơ và tin rằng họ quá bận để yêu, quan tâm bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.