Lại những tình huống khó đỡ!

898

khodo-2

1. Hôm nay ngày 11/11, ngày tôi chuẩn bị giã từ cuộc sống tự do. Tôi và Nhi hôm nay sẽ ký giấy kết hôn.

Tôi hỏi Nhi: “Em suy nghĩ kỹ chưa? Em quyết định theo anh đi hết quãng đường đời này rồi đúng không?” Nhi mỉm cười gật đầu.

Tôi yên tâm và nói: “Vậy sau này mình có cãi vã như thế nào đi nữa, thì cũng không thể nói chia tay nha em!”

Nhi nói: “Em biết rồi, phải nói ly dị đúng không anh?”

2. Trên chuyến xe buýt, một bà mẹ trẻ đang cho con bú, nhưng đứa bé hình như không chịu bú lắm, bà mẹ trẻ bực mình la con: “giờ con có bú không? Con không uống sữa, mẹ cho chú kế bên uống hết đó!” bà mẹ trẻ cứ lập lại câu nói đó.

Người đàn ông kế bên liền lên tiếng: “bé cưng ơi, bé có bú hay không thì lên tiếng giùm cái đi, tới trạm rồi mà chú vẫn không xuống xe, chỉ đợi câu trả lời của con thôi đó!”

3. Minh gặp một cô gái đẹp tại buổi kết hôn của bạn thân. Anh liền sang làm quen: “anh cảm thấy chúng mình có duyên thật!”.

Minh nói với cô gái rằng bố anh rất giàu có, anh đi đâu cũng có xe hơi đưa đón… Cô gái bắt đầu cảm thấy hứng thú và hỏi Minh rất nhiều về chuyện gia đình của anh, nhưng sau buổi tiệc đó 2 người không còn liên lạc với nhau nữa.

Cuối cùng, đúng như lời nói của Minh họ thật là có duyên với nhau — Người cô gái đẹp đó đã trở thành mẹ kế của anh.

khodo-1

4. Anh thanh niên ghé vào một shop bán túi xách: “em ơi, anh muốn mua cái túi xách tặng bạn gái, cái này đẹp đây, cho hỏi bao nhiêu tiền vậy em?”

Cô bán hàng trả lời: “dạ, túi xách này giá 10 triệu ạ!”

Anh thanh niên: “Á đù! Mắc thế? Còn cái này thì sao?”

Cô bán hàng: “2 cái á đù!