Làm đẹp từ trong ra ngoài chỉ với dấm táo

0

Làm đẹp đôi khi không cần sử dụng nhiều mỹ phẩm đắt tiền, không cần bỏ nhiều thời gian để đến những trung tâm chăm sóc. Chỉ cần nắm được một số công thức làm đẹp từ dấm táo, chị em đã có thể sở hữu vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Bí quyết vừa đơn giản, vừa hiệu quả.

lam-dep-tu-trong-ra-ngoai-chi-voi-dam-tao-1

Trong giấm táo không chứ nhiều vitamin, nhưng lại có khá nhiều potassium, chất chống oxy hóa và amino acid. Tùy theo mỗi cách sử dụng dấm táo như thế nào, công dụng sẽ được phát huy và mang lại tác dụng nhanh chóng.

Giúp giảm cân nhanh chóng:

Dấm táo có thể giúp ngăn ngừa chứng thèm ăn, giảm cân được nhanh chóng. Bởi những thành phần có trong giấm táo có thể kiểm soát được lượng đường trong cơ thể.

lam-dep-tu-trong-ra-ngoai-chi-voi-dam-tao-3

Bên cạnh đó, sử dụng dấm táo giúp cơ thể ngăn ngừa được sự nhạy cảm với insulin, giúp cân bằng được đường huyết ở mức ổn định.

Ngừa các bệnh về tim mạch:

lam-dep-tu-trong-ra-ngoai-chi-voi-dam-tao-4

Sử dụng dấm táo có công dụng ngăn ngừa được những bệnh về tim mạch. Kèm theo là phòng tránh được chứng ợ nóng, mụn, viêm tai…

Mặt nạ dưỡng da:

lam-dep-tu-trong-ra-ngoai-chi-voi-dam-tao-2

Bạn có thể sử dụng dấm táo để làm mặt nạ dưỡng da, rửa mặt để giúp cải thiện được tình trạng mụn, giúp da thêm săn chắc.

Tăng cường sức khỏe:

lam-dep-tu-trong-ra-ngoai-chi-voi-dam-tao-5

Việc uống khoảng 1 – 2 thìa dấm táo mỗi ngày có thể giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc uống dấm táo quá nhiều vì có thể gây khó chịu, tác dụng ngược.

BTV Làm đẹp 2T

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.