Làm thế nào cho người yêu nhanh hết giận?

0
Thông thường, trong khoảng thời gian cưa cẩm hẹn họ, nam giới sẽ hết sức cưng chiều – tìm mọi cách để làm bạn vui.

Tuy nhiên, khi tình yêu đã thực sự “chín mùi” – khi chàng đã quen với những tính giận dỗi, trẻ con của bạn thì chính những điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy mệt mỏi.

Không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn và thời gian để suốt ngày làm dịu đi cơn giận, đáp ứng sự mèo nheo của bạn được. Sẽ có lúc chàng trai của bạn giận ngược lại, đây là khoảng thời gian anh ấy để bạn suy nghĩ, nhìn nhận lại tình cảm của mình xem có đủ trưởng thành, đủ lớn để tiếp tục yêu hay không!

lam-nao-cho-nguoi-yeu-nhanh-het-gian

Hoặc ngay cả khi đã về chung một nhà, sẽ có những lúc “cơm không lành – canh không ngọt”; bạn cần biết cách điều tiết cuộc sống gia đình, tránh tình trạng đi vào ngõ cụt.

Làm thế nào cho người yêu nhanh hết giận?

Với những trường hợp này, bạn cần phải làm gì để anh ấy hết giận? Hãy cùng tham khảo những bí quyết sau đây để lấy lòng người yêu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

1. Nhận lỗi và xin lỗi:

Việc có lỗi và xin lỗi là việc cần làm, huống chi bạn là người có lỗi. Bạn đừng quá cố chấp đợi anh ấy xin lỗi, hãy chủ động làm lành bằng cách chân thành nhất. Hãy là người biết quan tâm đến cảm xúc của anh ấy, để thấy được – bạn không phải là người có tính trẻ con.

nhan-loi-va-xin-loi

2. Vòng tay ôm một cách ngọt ngào:

Đôi lúc, lời nói không hữu dụng như hành động ngọt ngào. Hãy dành cho người yêu của mình một cái ôm ấm áp, kèm theo đó là những lời nói nhẹ nhàng, chẳng hạn như “đừng giận em nữa nhé”, hoặc “em sẽ không trẻ con như vậy nữa”…

vong-tay-om-mot-cach-ngot-ngao

3. Chuẩn bị một bữa ăn ngon:

Chắc bạn đã quá quen thuộc với câu nói “con đường ngắn nhất đi đến tình yêu là qua dạ dày”, lúc giận dỗi cũng không ngoại lệ. Khi được ăn ngon, cánh mày râu sẽ chẳng còn nhớ gì nữa.

chuan-bi-mot-bua-an-ngon

Hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho người yếu – chồng mình một bữa ăn thật ngon, bày biện thật lãng mạn để tạo sự bất ngờ. Mặc dù bạn và chàng đang giận dỗi đến đâu, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng sau bữa ăn đó.

4. Một bộ cánh thật dễ thương:

Đàn ông – họ yêu cái đẹp. Hãy chuẩn bị cho mình một bộ cánh thật dễ thương, trang điểm thật đẹp để gặp anh ấy. Nếu là vợ chồng, bạn hãy chuẩn bị cho mình một bộ váy ngủ thật quyến rũ. Chuyện ái ân của hai người sẽ là liều thuốc giải quyết được mâu thuẫn một cách hiệu quả nhất.

mot-bo-canh-that-de-thuong

5. Sức mạnh từ nước mắt:

Đây được xem là một trong những bí quyết dễ thực hiện và có tỷ lệ thành công cao nhất. Bởi khóc là vũ khí bí mật và mạnh nhất của người phụ nữ. Khi một người đàn ông thấy người phụ nữ mình yêu thương khóc, họ sẽ chẳng thể nào chịu được – lập tức sẽ dỗ dành bạn ngay.

suc-manh-tu-nuoc-mat

Tuy nhiên, hãy biết khóc đúng lúc – khi thật cần thiết, nếu bạn lặp lại quá nhiều lân, chàng trai sẽ cảm thấy ngột ngạt, phiền phức.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.