Lên kế hoạch trả thù anh nhưng sao tôi vẫn không thể thoải mái?

0

Tôi là một cô gái chung tình, nhưng khi tình yêu không được đáp trả, tôi quyết trả thù anh bất chấp mọi thủ đoạn. Thế nhưng khi mọi chuyện đã thành công như mong muốn tôi lại không thấy hạnh phúc, có phải tôi đã quá nhẫn tâm với anh.

5 năm trước tôi từng yêu say đắm một người con trai cùng lớp, anh ta đẹp trai, ga lăng nhưng đó chỉ là thời gian quen nhau. Yêu nhau được 1 năm thì tôi dọn về sống chung cùng anh, chúng tôi sống với nhau như kiểu vợ chồng, thời gian đầu cũng rất hạnh phúc khi được anh quan tâm nhưng càng ngày anh càng càng lộ bản chất của mình, anh cờ bạc, đánh đập la mắng tôi đủ chuyện. Nhưng vì quá yêu anh tôi chấp nhận chịu biết bao đắng cay và tủi nhục.

Tôi tàn tạ, cam chịu vì quá yêu anh

Những năm còn đi học, tôi thực hiện vẹn tròn vai trò làm vợ, cũng đi học như bao người, nhưng tôi phải tranh thủ về sớm cơm nước, giặt giũ. Thời gian đó với tôi những chuyến đi chơi, tán gẫu cùng bạn bè là điều vô cùng xa xỉ. Tôi đánh mất 3 năm sinh viên tươi để được ở bên anh ta.

Và tôi nhớ như in khoảng thời gian đó, đang mùa thi quyết định nhưng anh ta ham cờ bạc cá độ đến mức phải cầm cả thẻ sinh viên, xe máy. Tôi phải đi mượn hết người này người kia để có tiền cho anh chuộc lại. Rồi lần tôi có thai, anh dửng dưng không để ý, anh cũng chẳng khuyên hay đưa tôi tới bệnh viện. Thậm chí mọi tiền bạc thủ tục tôi đều tự mình lo lắng hết. Và chưa kể những trận đòn, những lời mắng anh chỉ trích tôi vô dụng hay khi tôi lỡ nói chuyện với người con trai khác.

Biết cuộc sống đau khổ, tủi nhục nhưng tôi vẫn ngậm đắng ở cùng hắn ta. Bởi lúc đó tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều và quan trọng hơn tôi đã dâng hiến cái ngàn vàng cho anh. Yêu nhau 5 năm anh chê bai hành hạ tôi đủ thứ nhưng anh không bao giờ nói lời chia tay hay tính đến chuyện cưới xin. Dù tôi và gia đình anh có hối thúc nhiều lần anh cũng mặc nhiên cho qua.

Và lúc này có lẽ tôi phải cảm ơn người phụ nữ kia, người đã giúp tôi giải thoát khỏi anh. Trong một lần đi ngang qua trung tâm mua sắm, tôi thấy anh ta ngang nhiên ôm eo một cô gái xinh đẹp. Họ nói chuyện cười nói rất vui, đôi khi cả 2 còn có thái độ âu yếm khiến tim tôi đau nhói. Không một lời chia tay, hành động của anh khiến trái tim tôi như vỡ vụng, tôi hận anh ta, bao niềm tin và mong đợi anh ta sẽ thay đổi tan biến từ đó.

Bắt gặp anh ngoại tình, tim tôi đau như cắt

Tôi hận anh ta vô cùng, qua tìm hiểu tôi mới biết cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, sang trong kia là con gái một gia đình giàu có, nhà ở thành phố. Hóa ra tình yêu và sự hi sinh của tôi bao năm qua cũng chẳng là gì với anh. Anh yêu tiền hơn tình yêu chân thành của tôi. Tôi bắt đầu căm thù anh đến tận xương tủy nhiều lần tôi chỉ muốn vạch trần bộ mặt anh thật của anh ta. Nhưng không, tôi muốn anh ta không chỉ xấu hổ mà tôi còn muốn anh thân tàn ma dại khi đã phản bội tôi.

Tôi tự vạch ra cho mình một kế hoạch, tôi tham gia một khóa học trang điểm, bỏ tiền mua váy đầm đẹp. Tôi cũng xin nghỉ công ty cũ và tìm mọi cách xin vào làm cùng công ty anh.

Và ngay ngày đầu bước vào công ty anh tôi diện một bộ váy đỏ bỏ sát, khuôn mặt sắc sảo sau khi được trang điểm khiến cả công ty anh ai cũng điêu đứng, không ai không khỏi thèm thuồng trước sự gợi cảm của tôi, bạn trai tôi cũng thế, anh ta khá sững sốt. Lúc này tôi mỉm cười bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

Tôi biến mình trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết với bộ váy ôm màu đỏ quyến rũ

Tôi tìm mọi cách để quyến rũ gã sếp trăng hoa, chỉ sau vài lần lả lơi, cố tình khiêu gợi gã đã bị tôi mê hoặc. Lợi dụng sếp tôi tìm mọi cách gây khó dễ công việc của anh. Những việc khó, những dự án bất khả thi liên tục được giao cho anh. Và cuối cùng kế hoạch của tôi cũng thành công một nửa, anh mắc một lỗi nghiêm trọng buộc phải đuổi việc và bồi thường thiệt hại cho công ty.

Quá nhiều việc quá sức, anh ta mắc sai lầm và bị sa thải

Những ngày hất hủi tôi anh âm thầm đính hôn với người con gái đó. Không để anh ta yên ấm trong hạnh phúc, tôi tìm đến tận nhà bạn gái anh ta. Tôi khóc lóc vật vã, đưa ra những giấy khám thai, phá thai. Rồi tôi kể hết sự thật, sự khốn nạn, bạc bẽo mà hắn ta để lại cho tôi. Kết quả ngày hôm sau gia đình nhà gái trả lễ hỏi và đá anh ta không thương tiếc.

Trả thù được người yêu cũ trong lòng tôi hả hê lắm, tôi thấy anh ta đáng bị thế, tôi muốn cho anh ta biết cảm giác anh ta đã từng làm với tôi. Nhưng sao tôi vẫn thấy lòng mình trống rãi, ẩn sâu trong lòng tôi vẫn còn hình bóng anh. Kế hoạch thành công nhưng sao tôi vẫn không thấy thoải mái.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.