Lưu ý khi chữa trị tàn nhang ở nữ giới

0
Làn da, mái tóc luôn là thứ được các chị em đề cao và chăm chút mỗi ngày.

Một khi bị tàn nhang trên da, đa số đều cuống cuồng tìm phương thuốc chữa trị.

luu-y-khi-chua-tri-tan-nhang-o-nu-gioi-2

Lưu ý khi chữa trị tàn nhang ở nữ giới:

1. Tránh ánh nắng mặt trời:

Tàn nhang trên mặt, trên da hình thành và lan rộng một phần là do tác động của ảnh sáng mặt trời. Vì vậy, khi điều trị tàn nhang, chị em nên lưu ý, tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp lên da sẽ tạp ra melanin – khi sắc tố này tập trung lại sẽ gây ra các đốm tàn nhang. Và kết quả của công cuộc điều trị hoàn toàn bằng 0.

2. Sử dụng đúng công thức điều trị:

Tùy theo từng loại da mà mỗi người sẽ áp dụng một công thức trị tàn nhang khác nhau. Mỗi loại công thức làm mặt nạ trị tàn nhang từ thiên nhiên mặc dù đều có công dụng là làm mờ và xóa bỏ các vết tàn nhang trên mặt, tuy nhiên, mỗi loại sẽ kèm theo những tác dụng nhất định.

Sử dụng đúng công thức điều trị

Với da khô, việc dùng mặt nạ có chứa tinh dầu oải hương, dừa sẽ thích hợp hơn, trong khi với da dầu, mặt nạ có chứa tinh chất chanh rất hiệu quả.

3. Không tự ý mua thuốc tự điều trị:

Điều trị tàn nhang, việc mua kem dưỡng là điều hết sức cần thiết, tuy nhiên cần thật sáng suốt trong khâu lựa chọn. Trên thị trường tràn ngập những chủng loại khác nhau với mức giá chênh lệch khá lớn. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ gia liễu trong việc lựa chọn loại kem điều trị, tránh được các biến chứng và tác dụng phụ sau này.

Với phụ nữ, chăm sóc bản thân và đặc biệt là làn da chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Để luôn tự tin và xinh đẹp trong mắt mọi người, hãy biết cách bảo vệ làn da của chính mình khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài lẫn từ chính bản thân. Tìm hiểu những phương pháp hay và áp dụng một cách khoa học chính là công thức cho mọi vấn đề.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.