Mẹo khử mùi hôi miệng cực kỳ hiệu quả

0
Bạn bị hôi miệng? Dù đã làm đủ mọi cách vẫn không thoát khỏi mùi hôi?

Làm Đẹp 2T xin mách nhỏ với các bạn, một số bí quyết đánh tan mùi hôi miệng chỉ bằng một số mẹo vô cùng đơn giản, không hề tốn kém.

meo-khu-mui-hoi-mieng-cuc-ky-hieu-qua-4

Mẹo khử mùi hôi miệng cực kỳ hiệu quả

  1. Giấm trắng

Giấm ăn không những là loại gia vị có lợi cho sức khỏe, những chống chống khuẩn có trong giấm có thể giúp bạn khử được mùi hôi miệng nhanh chóng.

Trước lúc đi ngủ, hãy ngậm một ít giấm ăn, súc miệng từ 2 – 3 phút. Sau đó, hãy đánh răng lại lẫn nữa, bằng bàn chải không và súc miệng với nước ấm. Duy trì đều đặn, không chỉ khử mùi hôi miệng, răng bạn còn có dấu hiệu trắng và khỏe hơn rất nhiều.

  1. Vỏ chanh

Xoay nhuyễn hoặc bào lớp vỏ chanh, trộn với một ít muối trắng, pha thêm tý nước để thành hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này đánh răng trước khi đánh răng bằng kem trước giờ đi ngủ. Nếu như lười đánh lại, bạn cũng có thể đánh răng bằng dung dịch này, không cần đánh răng lại lẫn nữa.

meo-khu-mui-hoi-mieng-cuc-ky-hieu-qua-5

  1. Vỏ cam

Vỏ cam cũng có một số tác dụng như vỏ chanh, bạn có thể phơi khô vỏ cam, sau đó xay nhuyễn và trộn chúng với kem đánh răng.

Hỗn hợp này bạn dùng để đánh răng hàng ngày, duy trì đều đặn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng, không mùi hôi.

  1. Vỏ chuối chín

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành 5 – 10 phút trước khi đi ngủ để chà vỏ chuối chín lên răng, sau đó súc lại bằng nước súc miệng, đánh lại bằng kem đánh răng.

meo-khu-mui-hoi-mieng-cuc-ky-hieu-qua-6

Duy trì mỗi ngày như vậy, không chỉ khử được mùi hôi miệng, răng bạn còn trắng sáng và chắc khỏe hơn gấp bội.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.