Mẹo nhỏ cho khuỷu tay không còn đen sỉn

0
Có nhiều trường hợp chỉ quan tâm đến việc chăm sóc làn da mặt sao cho thật trắng sáng.

Dường như họ quên mất, sự tồn tại của khuỷu tay, và đây là một trong những bộ phận toát lên vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ.

Vì tính chất tiếp xúc với bàn làm việc, bàn ăn, co duỗi liên tục nên không ít tế bào chết ở khuỷu tay, làm làn da đen sỉn. Chỉ với một vài bước cơ bản là chị em có thể sở hữu được một khuỷu tay trắng mịn thật dễ dàng.

click-hinh-18+

Mẹo nhỏ cho khuỷu tay không còn đen sỉn:

Sử dụng nước chanh:

Những thành phần axit tự nhiên có trong nước chanh có thể dễ dàng đánh bay những tế bào chết của da. Đồng thời, vitamin C trong chanh cũng giúp da nhanh phục hồi những tế bào của da, cho da nhanh sáng mịn.

lam-trang-khuyu-tay-bang-chanh

Sử dụng một lát chanh, xoa lên vùng khuỷu tay trong khoảng 5 phút và rửa lại bằng nước ấm. Duy trì thường xuyên cách làm này, các chị em sẽ sở hữu được một làn da dưới khuỷu tay trắng mịn.

Dầu dừa:

Tinh chất dầu dừa sẽ giúp da có được độ ẩm, tránh tình trạng khô tróc da ở vùng khuỷu tay. Hãy sử dụng một ít dầu dừa thoa nhẹ lên vùng khuỷu tay, làm như vậy một thời gian để da có được độ mịn màng và không còn khô tróc.

lam-trang-khuyu-tay-bang-dau-dua

Sữa chua không đường:

Trong sữa chua có chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe và da. Khi thoa sữa chua lên da ở khuỷu tay, da sẽ giữ được độ ẩm và đánh tan những tế bào chết bám trên da. Từ đó, làn da ở khuỷu tay sẽ trắng sáng và mịn màng hơn bao giờ hết.

lam-trang-khuyu-tay-bang-sua-chua

Sử dụng vitamin E:

Trộn đều vitamin E với sữa tươi và một ít glycerine. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên vùng khuỷu tay, sau đó rửa sạch lại với nước. Duy trì cách thực hiện trong khoảng thời gian nhất định để có được làn da trắng mịn.

lam-trang-khuyu-tay-bang-vitamin-e

Lòng trắng trứng gà:

Sử dụng lòng trắng trứng gà thoa lên khu vực khuỷu tay trong khoảng 10 – 15 phút. Rửa sạch lại với nước, bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.