Mẹo se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh

201
Với nhiều chị em phụ nữ, da mặt có lỗ chân lông to là điều lo lắng và khiến họ mất tự tin trong giao tiếp.

Lamdep2T sẽ chia sẻ cho chị em, mẹo làm se khít lỗ chân lông hiệu quả chỉ từ đá lạnh. Bạn có cần bỏ ra một ít thời gian, quan trong hơn hết là vô cùng đơn giản.

Chị em hãy chuẩn bị nguyên liệu là dưa chuột trong lượng vừa dùng, chanh ½ quả, vitamin E, bia tươi.

meo-se-khit-lo-chan-long-bang-da-lanh-4

Mẹo se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh

Cách làm mặt nạ se khít lỗ chân lông

Hãy rửa sạch dưa chuột, loại trừ những hóa chất và thuốc trừ sâu. Gọt vỏ dưa và ngâm trong hỗn hợp nước vo gạo, tránh còn nhựa mủ của dưa chuột. Lưu ý, chị em không nên rửa lại bằng nước lọc.

Thái mỏng dưa chuột và cho vào máy xay nhuyễn, lấy nước cốt. Bạn có thể giữ lại phần bã dưa, dùng để tẩy tế bào chết cho da.

meo-se-khit-lo-chan-long-bang-da-lanh-5

Vắt chanh vào nước ép dưa, cho kèm vitamin E vào, cùng với 50ml bia tươi. Khuấy đều tay hỗn hợp trên.

Để hỗn hợp này vào khay đá, phần ngăn đông.

Cách sử dụng

Chỉ cần mỗi ngày bạn dùng 1 viên đá trên, để vào khăn trẻ em và thao đều quanh mặt. Chị em thấm kỹ và massage nhẹ ở những nơi có lỗ chân lông to, khi da lạnh buốt thì chuyển qua vùng khác.

Duy trì đều đặn cách này, bạn sẽ bất ngờ với công dụng của nó. Bên cạnh đó, nếu tần suất làm của bạn là 2 lần/ngày thì hiệu quả sẽ nhanh hơn.

meo-se-khit-lo-chan-long-bang-da-lanh-6

Lưu ý nhỏ với chị em: không nên lăn đá trực tiếp lên mặt nếu chưa làm thành thạo, da sẽ dễ bị tổn thương. Hãy dùng khăn trẻ em, khả năng thấm hút sẽ cao, kiểm soát được độ lạnh theo ý muốn của mình. Đồng thời, có thể lấy đi tế bào chết, mụn cám li ti cũng theo trôi đi.

Sau khi thoa đều quanh mặt, bạn vắt khô khăn và thấm cho da khô. Tránh để khô tự nhiên sẽ gây nứt và da dễ bị căng. Bạn không cần rửa lại bằng nước, trước khi đi ngủ thoa kẽm dưỡng ẩm là được.

Duy trì một cách đều đặn, chị em sẽ có được một làn da căng tràn và se khít lỗ chân lông.