Mệt mỏi vì người yêu của tình cũ làm phiền

0
Cô ấy gọi cho tôi kể hết mọi chuyện hồi tôi và anh ấy yêu nhau, còn kể chuyển của 2 người, cách 2 người yêu thương, quan tâm nhau.

Tôi và anh quen nhau được 2 năm thì chia tay. Dù lúc chia tay hai đứa vẫn còn yêu nhau rất nhiều, nhưng anh không vượt qua sự cấm cản của gia đình.

Trước khi chia tay, chúng tôi vẫn thường dẫn nhau về gia đình hai bên chơi, lúc đó mọi người đều rất vui vẻ nhưng khi tính đến chuyện cưới xin. Bên nhà anh đi xem tuổi nhiều nơi nhưng chỉ cùng một kết quả chúng tôi lấy nhau không hợp. Anh mệnh Mộc, tôi mệnh Kim, là hai mệnh xung khắc. Thế là chúng tôi bị gia đình ngăn cấm.

nguoi-yeu-cua-tinh-cu

Người yêu vì thương tôi nên năn nỉ, thiết phục gia đình rất nhiều nhưng ở quê người ta đặt rất nặng vấn để tuổi tác, thế là chúng tôi trong sự nuối tiếc và đau khổ. Từ khi chia tay chúng tôi cắt dứt mọi liên lạc. Tôi chuyển công tác ở một tỉnh xa thành phố để không gặp anh và cố quên mối tình đầu.

Người ta vẫn thường nói: “Thời gian sẽ là một bài thuốc kỳ diệu gặp bạn quên đi nỗi đau tinh thần.” Một năm trôi qua, tôi chỉ biết sống cho công việc, tôi không còn thời gian để nghĩ tới ai cũng như lo cho chuyện yêu đường. Rồi thời gian cũng làm nỗi đau cũng tôi nguôi dần, công việc của tôi thăng tiến, tôi bắt đầu lấy lại niềm vui bằng việc chăm sóc bản thân và đi chơi cùng bạn bè.

Nhưng thời gian êm đềm không kéo dài lâu, một ngày kia, tôi bỗng dưng nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ. Tin nhắn đó làm nỗi đau sau bao năm chôn dấu trong tôi giờ bổng dưng đau nhói:

– Xin lỗi vì đã làm phiền chị, em tên Ngọc. Em là người yêu mới của anh Tiến,…

Cái tên đó, cái tên tôi muốn xóa nó đi thật nhanh trong tâm trí và con tim mình. Bây giờ nó lại ùa về và đau nhói.

met-moi-vi-nguoi-yeu-cua-tinh-cu

Cô ta là người yêu anh ấy, vậy thì có liên quan gì đến tôi, tôi có liên lạc với anh nữa đâu, tôi đã cố quên anh rồi, sao giờ lại khơi ra nỗi đau cho tôi. Tôi liền nhắn tin trả lời:

– Vâng, chào em, em có chuyện gì muốn chị giúp.

Cô ấy gọi cho tôi kể hết mọi chuyện hồi tôi và anh ấy yêu nhau, còn kể chuyển của 2 người, cách 2 người yêu thương, quan tâm nhau. Cô ấy còn nhắc lại những kỹ niệm của 2 chúng tôi. Cô ấy làm thế để làm gì, tôi có dành anh với cô ta, tôi vẫn vẫn đang yên ổn với cuộc sống của mình mà.

Kể chuyện xong cô ấy còn tra khảo tôi, hỏi tôi những chuyện quá khứ, quá mức chịu đựng của tôi, tôi thẳng thắng nhắn tin trả lời:

– Chị lúc trước có quen người yêu em, nhưng đó chỉ là chuyện quá khứ, còn hiện tại anh Tiến có quen ai chị không quan tâm, và chị cũng không có dành giật anh Tiến của em, nên em đừng làm phiền chị.

Ấy vậy mà cô ta vẫn không để tôi yên, nhắn tin gọi điện tôi không bắt máy, cô ấy lại nhắn hàng loạt tin nhắn facebook, zalo,… viết status tỏ ý thương hại, chua xót tôi, kể lễ về chuyện tình của 2 người.

met-moi-vi-nguoi-yeu-cua-tinh-cu-lam-phien

Tôi đã làm gì đụng đến 2 người đó, cô ta làm vậy là có ý gì. Giờ tôi thấy hoảng loạn, sao cô ta lại đầy dọa tôi như vậy.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.