Muốn ly hôn, vợ chính tay giăng bẫy ngoại tình để tôi nhảy vào

0

Chúng tôi cưới nhau sau hơn 4 năm tìm hiểu, khi đó tôi là một giảng viên mới ra trường còn em là cô sinh viên năm nhất. Chính vẻ ngoài xinh đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát của em đã chinh phục tôi từ cái nhìn đầu tiên.

Trong suốt quá trình hẹn hò, chúng tôi luôn giữ bí mật mối quan hệ này. Đến khi em ra trường và có công việc ổn định, chúng tôi chính thức ra mắt họ hàng và tổ chức đám cưới sau đó không lâu.

Sau khi về sống chung một nhà, tôi mới ngã ngửa vì vợ tôi thực sự không chỉnh chu, hoạt bát như vẻ ngoài xưa giờ tôi biết. Cô ấy hậu đậu, vụng về đến mức không thể chấp nhận được. Cô ấy không biết nấu ăn, không biết làm việc nhà, thậm chí việc chăm sóc bản thân mình cũng không tự làm được. Hầu như mọi việc cô ấy đều cần sự giúp đỡ của người khác.

Thất vọng vì vợ quá hậu đậu

Hàng ngày, tôi phải ăn những món ăn kỳ lạ mà cô ấy chế biến, xào không ra xào, chiên không ra chiên. Cô ấy vụng về đến mức không phân biệt được các món ăn, tên các loại thịt, các loại rau… và tất cả các thứ liên quan đến nhà bếp. Từ khi lấy vợ, việc ăn uống ở hàng quán dường như quá quen thuộc với tôi.

Tuy vụng về, hậu đậu nhưng vợ tôi là người rất ngoan ngoãn và đáng yêu. Mỗi lần tôi nhắc nhở, thậm chí là bực dọc em cũng cứ cười trừ, không những không khó chịu mà còn biết nhận lỗi. Sau đó em lại sà vào lòng tôi nũng nịu, bao bực dọc trong tôi dường như tan biến hết. Hơn 2 năm chung sống nhưng chúng tôi chưa bao giờ giận nhau quá nửa ngày.

Cuộc sống vợ chồng đang hạnh phúc thì em đưa một người bạn về giới thiệu với tôi, vợ bảo đây là Hoa, 2 người thân nhau từ tiểu học đến giờ, vì Hoa mới từ nước ngoài về chưa thuê được nhà nên vợ muốn đưa bạn về ở cùng một thời gian.

Từ ngày Hoa dọn đến, cuộc sống vợ chồng tôi hoàn toàn đảo lộn. Trong nhà có một người lạ thật sự rất bất tiện, chưa kể đến những lúc Hoa mặc quần áo quá mát mẻ khi có tôi ở nhà. Mỗi lần bảo vợ góp ý với bạn thì cô ấy lại bảo do Hoa sống ở nước ngoài lâu nên thế, mình đứng đắn thì không có việc gì phải ngại.

Cô bạn ăn mặc hở hang khiến tôi khó xử

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, nhiều lần vợ còn vô tư để tôi và Hoa ở nhà cùng nhau. Mỗi lần vợ vắng nhà tôi đều tìm cách về nhà bố mẹ ở, khi vợ về tôi mới dám mò về nhà. Thế mà vợ tôi không những không vui mà còn cáu gắt, bảo tôi bỏ bê nhà cửa, không biết quan tâm bạn cô ấy, để cho khách ở nhà một mình. Không biết vợ vô tư hay cố tình không hiểu việc tôi đang lo lắng.

Hôm đó, vợ về sớm thu dọn hành lý và bảo rằng phải đi công tác tỉnh hơn 1 tuần mới về. Cô ấy ra lệnh cho tôi phải ở nhà với Hoa chứ không được về nhà với bố mẹ nữa và đương nhiên tôi không dám trái lệnh.

Tối đó, tôi đã cố tình đóng cửa phòng ngủ sớm thế mà nửa đêm Hoa lại qua gõ cửa phòng nhờ sửa máy tính. Để tránh tai tiếng, tôi mang máy xuống phòng khách để sửa và ngồi cách xa Hoa cả mét. Nhưng không hiểu sao, khi uống hết cốc nước Hoa đưa cho, người tôi cảm thấy rạo rực đến lạ. Cộng với bộ váy ngủ ngắn cũn cỡn trên người Hoa khiến tôi không kiềm chế được.

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy đã thấy tôi nằm khỏa thân bên cạnh Hoa, bất ngờ hơn là vợ cũng có mặt kịp thời để chứng kiến toàn bộ sự việc. Mọi việc sau đó chắc mọi người cũng đoán được, em ném đồ đạc của Hoa ra khỏi nhà, mắng nhiếc tôi bằng những lời thậm tệ và quyết li hôn vì không thể sống chung với người chồng ngoại tình như tôi.

Sau đó em dọn về nhà mẹ đẻ, đợi vài ngày cho em nguôi giận tôi đánh liều sang nhà để xin lỗi. Do ba mẹ vợ cũng muốn hàn gắn nên hai ông bà đều kiếm cớ ra ngoài để tạo điều kiện cho vợ chồng tôi nói chuyện riêng. Thật không ngờ vừa bước tới cửa phòng vợ, tôi nghe em đang nói chuyện điện thoại với bạn bằng cái giọng sang sảng, không có vẻ gì buồn bã.

Bất ngờ hơn là toàn bộ nội dung câu chuyện xoay quanh sự việc hôm đó giữa tôi và Hoa, đó đều là việc do vợ tôi sắp xếp để thuận lợi li dị.

Tôi bất ngờ vì tất cả đã được vợ lên kế hoach từ trước

Tôi bước vào phòng để hỏi cho ra lẽ mọi chuyện, ban đầu cô ấy còn chối quanh co nhưng sau khi nghe tôi nói đã biết hết sự thật thì cô ấy mới chịu thừa nhận mình đã chán tôi từ lâu. Cô ấy không muốn sống chung với người chồng cứng nhắc, lúc nào cũng chỉnh chu, đàng hoàng.

Thì ra cô ấy đã chán tôi

Tôi thật không ngờ người vợ tôi yêu thương hết mực mà lại đối xử với tôi như vậy. Người vợ hồn nhiên, trong sáng trong mắt tôi lại chính tay giăng bẫy ngoại tình để tôi nhảy vào. Thật sự tôi không thể tin đó là sự thật.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.