Nếu lấy những kiểu đàn ông sau – phụ nữ sẽ chịu khổ

0

Nếu trong tình yêu, người đàn ông lãng mạn, hào phóng, ga – lăng… khiến người phụ nữ chết mê chết mệt thì trong hôn nhân, vẫn cần thiết hơn hết người đàn ông điềm đạm, biết yêu thương, lo toan.

Hãy thử phân tích xem trước khi quyết định có nên hay không việc tiến xa hơn nữa với những kiểu người sau:

  1. Đàn ông hào phóng

Trong lúc yêu, người đàn ông của bạn luôn sẵn sàng chi tiêu cho những bữa tiệc lãng mạn, những bữa ăn tại nhà hàng, những quán café sang chảnh… Điều mà khiến bất cứ cô gái nào cũng hét lên sung sướng vì thích.

Cũng không ít trường hợp cánh mày râu chi tiêu quá đà cho những người bạn của bạn gái mình, chỉ với mục đích là làm vui lòng cô ấy.

neu-lay-nhung-kieu-dan-ong-sau-phu-nu-se-chiu-kho
Đàn ông hào phóng quá có thể làm cho các chị đau đầu

Nhưng trong hôn nhân, một người đàn ông quá hào phóng có thể sẽ trở thành kẻ chẳng lo tính cho gia đình. Việc sẵn sàng chi tiêu quá nhiều tiền cho những buổi ăn nhậu, chi tiêu không dè sẻn thì chắc chắn người chịu thiệt là vợ, con của anh ấy.

Những mối lo về tài chính sẽ đè nặng lên đôi vai của người phụ nữ nhiều hơn.

  1. Người có nhiều đam mê cháy bỏng

Trong tình yêu, người phụ nữ có thể thích thú với những sở thích của người yêu mình. Chẳng hạn như: chơi thể thao, sưu tầm tranh, tửu lượng khá… Và chúng ta nghĩ rằng, đó mới chính là người đàn ông lý tưởng.

Tuy nhiên, trong cuộc hôn nhân lại hoàn toàn khác. Sẽ như thế nào nếu người chồng của bạn đang mải mê chơi bóng đá, bóng bàn… sau giờ làm chưa về, còn bạn thì đang ngồi đợi mỏi mòn bên mâm cơm đã nguội lạnh?

Sẽ như thế nào nếu chàng thường xuyên về nhà trong trạng thái say xỉn và bạn phải thức đợi chồng về mới yên giấc được? Không ai cấm cản việc đàn ông có thể có những sở thích riêng của mình, nhưng khi đã có gia đình, những điều ấy cần phải nằm trong khuôn khổ nhất định.

  1. Người ga – lăng

Trong tình yêu, có được người yêu ga – lăng là điều cực kỳ thích thú. Chỉ cần một vài hành động nhỏ cũng khiến bạn trở nên thích mê, như kéo ghế, chăm chút từng chút một cho người yêu. Đôi khi quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, những cảm xúc hàng ngày… Có được người yêu thế này thì cô gái nào mà chẳng thích.

Khi đã kết hôn, vì vốn dĩ ga – lăng đã là bản chất của chồng bạn, nên đừng oán trách và ghen tuông nếu thấy anh ấy áp dụng điều đó với nhiều cô gái.

neu-lay-nhung-kieu-dan-ong-sau-phu-nu-se-chiu-kho-
Đừng hiểu lầm các chàng trai ga lăng chưa hẳn là tốt

Và tất nhiên, đó có thể không phải anh ấy cố ý, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều cô cố tình đổ cho mà xem. Và người vợ, phải ngày đêm lo lắng giữ chồng là điều tất yếu.

  1. Đàn ông hay chiều người yêu thái quá

Trong khi yêu, người đàn ông yêu thương, chiều chuộng bạn vô bờ bến là một điều cực kỳ hạnh phúc. Điều đó khiến bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Nhưng trong hôn nhân, điều này đồng nghĩa với những tình huống ghen tuông khó chịu. Có thể bạn cảm nhận được mình giống như một công chúa, nhưng về sau sẽ nhanh chóng phát hiện ra, điều đó chẳng khác nào như một tù nhân bị giam lỏng.

  1. Đàn ông si tình

Trong tình yêu, người đàn ông si tình có thể dành cho bạn cảm giác được yêu thương mới lạ, bất ngờ từ sự hi sinh. Nhưng trong cuộc hôn nhân thì hoàn toàn khác.

neu-lay-nhung-kieu-dan-ong-sau-phu-nu-se-chiu-kho
Đàn ông si tình đôi khi rất phiền 

Người chồng si tình là người đặt nặng tình cảm, dần nên nhu nhược, đa cảm. Bạn có thể phải chịu đựng một ông chồng chỉ biết yêu thương, không làm được gì cả. Như vậy, bạn nên chọn lựa như thế nào?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.