Ngã lòng tại nhà nghỉ với tình cũ sau 6 tháng trốn chạy

0
Thời gian sau em tìm mọi cách tránh mặt anh nhưng anh lại dùng sức ảnh hưởng của mình và mọi cách để gặp em.

Chào các bạn độc giả, đây là lần đầu tiên em chia sẻ cảm xúc của mình. Em từ nhỏ vốn là cô bé cứng đầu, sống triết lý nên chưa bao giờ em nghĩ mình rơi vào hoàn cảnh này, và có ngày mình sẽ viết những dòng tâm sự để mong sự thông cảm và chia sẻ từ người khác.

Thế nhưng không nói ra em sẽ điên lên mất vì hiện giờ em đang rất rối và em cũng không biết nói với ai. Nếu kể với mẹ, với chị, cả 2 chắc sẽ thất vọng và đau đớn đến chết vì em mất.

nga-long-tai-nha-nghi-voi-tinh-cu

Em quen anh khi em còn là sinh viên năm nhất, lúc đó em làm thêm cho một công ty giấy vở học sinh trên thành phố. Em vừa mới chia tay mối tình đầu, nguyên nhân cũng do đứa bạn thân hồi cấp 2 chen vào.

Lúc em đau đớn và tuyệt vọng thì cũng là lúc em gặp anh, dù biết anh đã có vợ sắp cưới nhưng em vẫn quen và yêu anh. Anh cũng thẳng thắn nói rõ, sẽ chia tay em khi bố mẹ bắt cưới vợ, nên tình yêu của em chỉ là kẻ thứ 3.

Chuyện tình yêu của em với anh chỉ là một bản hợp đồng để em cùng anh đi gặp đối tác, thế nhưng chẳng hiểu sao 2 lại dính với nhau và yêu nhau từ khi nào không biết.

Rồi cũng tới lúc anh nói năm sau phải kết hôn, nhưng thời gian này chúng em đang rất yêu nhau và cũng quen nhau được 18 tháng, nên em rất tự tin mình sẽ giữ được anh. Nhưng rồi chuyện cũng tới, anh nói lời chia tay: “3 tuần sau anh lấy vợ nên mình chia tay nhau em nhé. Từ mai, em không cần phải đi làm và anh sẽ nhanh chóng giải quyết lương thưởng của em trong suốt 2 năm qua.”

Em như chết lặng, cảm thấy tim mình đau nhói, em khóc như điên dại và lấy sức chạy thật nhanh để không nghe thấy tiếng anh, không cho anh cơ hội để nói lời chia tay.

vao-nha-nghi-voi-tinh-cu

Về nhà em đau đớn hơn khi nghĩ ôm anh, hôn anh là một người con gái khác, anh nắm tay và trao nhẫn cho một người không phải em, hay thậm chí em còn điên tới mức đau đớn khi nghĩ tới con của anh không phải do em sinh ra,… những suy nghĩ điên rồ ấy cứ quay vòng vòng trong em, em đau đớn, tuyệt vọng tưởng chừng như không qua khỏi.

Rồi thời gian cũng giúp em bình thản, cuộc sống những ngày sau đó cứ chậm rãi, em như sống trong vô thức, 2 tuần nữa là đám cưới của anh, chị kia gửi cả thiệp mời cho em, nỗi đau ấy một lần nữa lại bùng lên. Nhưng em không dám đối mặt với anh, em sợ mình lại yếu lòng và không thể vượt qua.

Tiệc đám cưới anh em không đi, đi thì cả 3 càng khó xử, làm ầm hay uất ức thì chỉ có mình em thiệt, bởi mọi người chẳng ai thèm bênh vực và thông cảm cho người thứ 3 – kẻ phá vỡ hạnh phúc như em.

Rồi đám cưới anh cũng qua, từ đó em cắt đứt mọi liên lạc, em học cách lấy lại mọi cân bằng khi không có anh. Em quyết định học cùng lúc 2 văn bằng để không còn thời gian nhớ hay nghĩ đến anh, điểm vẫn cao, em vẫn nhận học bổng đều đều, liệu có ai biết em từng làm “bồ nhí” đại gia.

Sau 6 tháng cắt dứt mọi liên lạc thì em nhận được cuộc điện thoại của người bạn hay chơi với anh, anh đó nói anh ấy say xỉn cả mấy tháng nay và rất muốn găp lại em. Em không không nói nên lời cũng chẳng biết trả lời gì, chỉ biết khóc òa trong nỗi đau.

Thời gian sau em tìm mọi cách tránh mặt anh nhưng anh lại dùng sức ảnh hưởng của mình và mọi cách để gặp em. Anh chở em vào nhà nghỉ rồi muốn chiếm đoạt em nhưng em chống cự rồi khóc òa như đứa trẻ. Đúng lúc em buông xuôi thì anh càng lấn tới.

Xong mọi chuyện anh nói:

– Mai mình sẽ đăng ký kết hôn, em sẽ chính thức là vợ anh.

Em ngây dại vừa cười lại vừa khóc như một con điên bởi có đăng ký kết hôn ai sẽ thừa nhận em, ai sẽ chấp nhận kẻ thứ 3 như em.

Anh còn nói thêm:

– Có con rồi bố mẹ anh sẽ chấp nhận em làm dâu.

Nghe những lời anh nói tim em đau nhói, em không muốn thế, gia đình em sẽ ra sao, người ta sẽ cười chê, phỉ nhổ vào bố mẹ em, cười vào chính em và chị gái em. Bởi trước đây, nhà em cũng lận đận, lao đao đủ kiểu về chuyện bố em từng cặp bồ.

nga-long-tai-nha-nghi-voi-tinh-cu-sau-6-thang-tron-chay

Rồi con em sẽ ra sao khi mẹ nó là kẻ cặp bồ, kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Nó sẽ ra sao, cuộc sống của con em sẽ thua thiệt hơn những đứa khác, nó sẽ là một đứa con hoang.

Anh nói con em sẽ có hộ khẩu trong gia đình anh bởi em là vợ anh. Nghe thấy tiếng “vợ”, tiếng mà ngày xưa em từng mong ước, giờ như cơn dao cắt xé tim em. Em đau nhói và cảm thấy mình bất lực, sao mọi chuyện lại thành ra như vậy.

Em sao có thể đánh đổi danh dự gia đình mình, chà đạp lên người khác và ích kỷ dành hạnh phúc cho riêng mình. Em không đủ cam đảm để đi tiếp nhưng em lại rất yêu anh. Mọi người hãy cứu em với, giờ em phải làm sao với cuộc đời mình đây.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.