Ngang trái khi phải lòng người yêu của chị

0
Từ hôm đó, tôi thường xuyên quan tâm đến chuyện tình cảm của chị hơn, nhưng thật ra là tôi đang để ý và hỏi thăm tin tức từ anh.

Tôi năm nay 22 tuổi, ngoại hình cũng khá nhìn, công việc ổn định, nhưng tôi rất nhạy cảm trong chuyện tình yêu, có thể gọi là tôi rất khó tính trong chuyện đó. Xung quanh tôi có vài người tán tỉnh nhưng không hiểu sao tôi vẫn không thích một ai. Có lẽ đó là định mệnh khiến tôi gặp phải anh trong hoàn cảnh éo le nhất, người đàn ông tôi yêu ngay từ lần gặp đầu tiên.

nguoi-yeu-cua-chi

Nhà tôi chuyển lên thành phố sống cũng đã lâu, nhờ sự khéo léo và có duyên trong kinh doanh nên gia đình tôi cũng thuộc dạng khá dã trong các anh chị em trong gia đình. Cuộc sống của tôi cũng đầy đủ hơn các anh chị cùng lứa dưới quê, vì thế tôi rất thương và quan tâm họ.

1 năm trở lại đây, sống cùng với gia đình tôi có một chị họ là con của bác ruột tôi. Chị sau khi học xong đại học thì chuyển về nhà tôi ở cho tiện công việc. Chị tuy lớn hơn tôi nhiều tuổi nhưng nhìn chị rất trẻ trung, xinh đẹp. Chị là người cũng rất hiểu chuyện, tính hiền lành, sống tình cảm nên được lòng rất nhiều người.

Còn tôi khi được ở chung với chị tôi rất mến và thích chị, là con một nên ngoài bạn ở trường, về nhà tôi không chơi với ai hay tâm sự thì cũng chỉ giấu một mình nên khi chị vô ở, có người bầu bạn tôi vô cùng sung sướng. Tôi chia sẻ, tâm sự với chị mọi thứ trên trời dưới đất, nên 2 chị em rất thân nhau như thể chị em ruột.

Một chuyện đang yên bình thì một ngày chị dẫn bạn trai về ra mắt gia đình tôi. Đó cũng là lúc tôi thấy tim mình rung động, lúc gặp mặt người đàn ông đó, tôi như người mất hồn. Anh là người đàn ông có phong thái mạnh mẽ, quyến rủ, cũng đầy cá tính và tri thức.

phai-long-nguoi-yeu-cua-chi

Hôm đó cả nhà tôi nói chuyện rất vui, chỉ có mỗi tôi là không biết chuyện gì sảy ra, tôi mờ hồ như đang bay giữa không trung. Cho đến tận lúc anh về tôi chỉ mỗi kịp nhớ anh tên P.

Từ hôm đó, tôi thường xuyên quan tâm đến chuyện tình cảm của chị hơn, nhưng thật ra là tôi đang để ý và hỏi thăm tin tức từ anh. Chị thì hồn nhiên kể tôi hết mọi chuyện, dù muốn nghe tin về anh nhưng mỗi lần như vậy lòng lại tôi đau nhói.

Tôi không hiểu mình đang làm gì và có phải tôi đang yêu thầm anh. Tôi thường lấy cớ để gặp anh như kêu chị mời anh đến nhà tôi chơi, rủ anh chị cùng đi chơi, xem phim. Chỉ cần mỗi lần gặp anh, nhìn thấy anh thì tôi như khác hẳn, lúc đó tôi bỏ hết mọi thứ, tôi chỉ biết mình yêu anh.

Nhưng tình yêu ngang trái của tôi lại không có điểm dừng, càng ngày tôi càng ganh tỵ với chị khi 2 người dành cho nhau tình cảm mặn nồng. Tôi đau khổ nhận ra mình đã yêu anh rất nhiều và không thể quay lại, hàng trăm câu hỏi đặt ra trong đầu tôi: Sao người anh yêu không phải là tôi, sao tôi lại là người đến sau, liệu tôi yêu anh có phải là sai,… Dù biết đó là sai, nhưng tôi không thể kiềm chế cảm xúc hay ngưng nó lại.

Và hình như anh cũng nhận thấy đều đó, anh luôn tránh mặt và hạn chế gặp tôi, làm tôi như phát điên lên, nhưng lúc ấy tôi thường cáo gắt và nổi giận vô cớ với chị.

ngang-trai-khi-phai-long-nguoi-yeu-cua-chi

Rồi có một ngày, anh và chị cãi nhau, chị bỏ về quê, anh đến nhà tôi tìm chị. Thấy chỉ có mình tôi ở nhà anh liền bỏ đi. Nhưng tôi đã giữ anh lại và nghẹn ngào nói với anh hết tình cảm của mình. Anh bối rối không biết giải thích thế nào thì tôi ôm chằm lấy anh, ôm anh, hôn anh, tôi xin anh cho tôi cơ hội được ở bên anh, được anh yêu thương như chị. Chiều hôm đó, anh đã là người của tôi trọn vẹn, sau khi tỉnh dậy anh ấy xin lỗi rồi vội vã bỏ đi.

Tôi đã có được anh như mong muốn, thế nhưng trong lòng tôi lúc này thực sự trống rỗng, tôi vừa đau đớn vừa xót xa cho bản thân mình. Tôi trách phận sao éo le, sao để tôi gặp anh trong hoàn cảnh này.

Giờ đây tôi không biết phải đối mặt với anh và chị như thế nào, có phải do tuổi tôi còn quá bồng bột, có lẽ tôi phải đi đâu đó thật xa để tìm lại sự yên tĩnh trong tim mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.