Người đàn bà lẳng lơ như em, tôi muốn bỏ cũng không được

0

So với những người phụ nữ tôi từng gặp thì phải công nhận Hiền rất đẹp, ở em luôn có một sự cuốn hút nhưng cũng không kém phần lẳng lơ.

Biết lợi thế của mình, em càng tô vẽ cho sự quyến rũ bằng những đôi môi đỏ mọng, quần áo gợi cảm. Có thể nói từ dáng đi, điệu bộ ánh mắt của em không ai là không khỏi si mê. Và tôi cũng thế, tôi như điêu đổ khi gặp em ngay lần đầu tiên.

Hiền xinh đẹp khiến nhiều người ngây ngất có cả tôi

Tôi hiện là trưởng phòng một công ty in ấn, xét về ngoại hình, tài chính đều không hề thua kém ai. Tôi luôn tự tin mình có thể sánh bước và lo cho em cuộc sống an nhàn. Nhưng tôi đã có người yêu, mối tình của chúng tôi cũng kéo dài tận 3 năm, nếu như không gặp em thì năm sau tôi đã cưới vợ và êm ấm bên người vợ hiền. Bạn gái tôi hiền lành, nhu mì nên so với Hiền cô ấy không thể nào quyến rũ và cuốn hút như Hiền được.

Hiền là người chủ động tấn công tôi trước, em biết tôi có người yêu nhưng vẫn lẳng lơ và tấn công tôi. Chỉ trong vài tháng, trước sự quyến rũ và tấn công dồn dập từ em tôi đã không làm chủ được cảm xúc của mình, tôi như con thiêu thân lao vào vòng tay của em. Tôi quên hẵng người yêu cũ và sánh bước cùng Hiền trong những cuộc chơi.

Hiền quá thu hút, cuộc tình này tôi không biết phải như thế nào

Yêu em tôi luôn cảm thấy người hưng phấn và rạo rực, tôi như tìm được chính con người mình, cảm giác đó khi bên cạnh người yêu cũ tôi không bao giờ có được. Ở bên cạnh em, em luôn biết cách làm tôi mê muội và say đắm vào em. Thêm vào đó, đi với em tôi cũng rất lấy làm tự hào, đi đâu chúng tôi cũng có nhau. Đồng nghiệp bạn bè thấy thế ai cũng ganh tị và ngưỡng mộ tôi.

Em xinh đẹp lẳng lơ nhưng cũng luôn rõ ràng trong mọi chuyện, em nói em không phải người con gái phụ thuộc vào đàn ông, nếu tôi không đáp ứng đủ những mong muốn của em, em sẽ bỏ đi. Thấy em thẳng thắn tôi cũng vui, tôi sẽ lấy đó làm động lực để mình cố gắng nhiều hơn.

Nhưng càng yêu em tôi lại sợ mất em, tôi lo ngại đi đâu em cũng cuốn hút và quyến rũ người đàn ông khác. Em cũng nói rõ với tôi: “Có thể người khác cho là em lẳng lơ nhưng đó là phong cách sống của em, em không thích người khác cấm cản các mối quan hệ và ngoại giao của em. Em sẽ không bao giờ phản bội anh, khi nào hết yêu em sẽ nói, em không thích dấu diếm hay cấm sừng người khác.”

Thế nhưng tôi vẫn không khỏi lo lắng tính ghen của tôi nổi lên, nhiều khi tôi thấy khó chịu vì em quá dễ dãi với người đàn ông khác. Yêu em tôi luôn cảm thấy tự hào và sung sướng nhưng có lẽ cảm giác lo lắng bị phản bội nhiều hơn.

Tôi lo lắng sợ mất em

Giờ đây tôi không chỉ yêu em mà tôi còn muốn lấy em làm vợ nhưng liệu một người đàn bà như em có tin cậy và chung thủy sống cả đời với tôi. Tôi thật sự hoang mang về mối quan hệ này, tôi có nên bước tiếp cùng em hay từ bỏ để kiếm người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.