Người yêu cũ muốn quay lại với tôi, dù em đã có chồng

0

Tôi là một anh chàng khờ khạo cũng không nhanh nhẹn như người khác nên 28 tuổi tôi vẫn chưa có công việc ổn định. Lương của tôi cũng chỉ ở mức vừa đủ trang trải cuộc sống. Dù đi làm 5 năm nhưng số tiền tôi để dành cũng không được bao nhiêu, nhiều tháng còn hụt trước thiếu sau.

Dù không đẹp trai và chưa có công việc ổn định nhưng trước đây tôi cũng có người yêu, cô ấy xinh đẹp và dễ thương. Có rất nhiều người theo đuổi em nhưng không hiểu sao em lại chọn tôi.

Ngày em nhận lời yêu tôi, tôi đã vô cùng hạnh phúc, tôi nghĩ cô ấy sẽ là người phụ nữ suốt đời của mình. Tôi luôn hết lòng với cô ấy, dành cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất, nhưng đâu đó tôi vẫn chưa thấy cô ấy có tình cảm thật sự giống tôi. Lúc đó tôi cứ nghĩ thời gian sẽ khiến cô ấy thấy tình cảm chân thành của tôi và sẽ yêu tôi nhiều hơn.

Tôi yêu thương cô ấy hết mực nhưng nào đâu ngờ yêu thương không thôi là chưa đủ

Yêu nhau được 3 năm thì cô ấy lấy đi lấy chồng, tôi nghe nói chồng em là người rất giàu có, có nhà mặt tiền và xe hơi ở thành phố. Dù khá bất ngờ nhưng tôi biết sớm muộn gì em cũng sẽ rời bỏ tôi, bởi tôi không thể lo cuộc sống đầy đủ cho em.

Nhưng điều làm tôi thấy buồn là trước khi tổ chức đám cưới cô ấy không nói gì với tôi, không nói lời chia tay, cũng chẳng một lời tâm sự về người chồng sắp cưới. Cô ấy vẫn bình thường vẫn cười cười nói nói yêu thương với tôi, trước ngày đó chúng tôi vẫn đi chơi. Rồi một tuần sau em lấy chồng, tôi nhận được thiệp khi đã cận kề ngày cưới.

Nhận thiệp tôi thấy vô cùng hụt hẫng, tình yêu tôi dành cho cô ấy chẳng lẽ không đủ để cô ấy tin tưởng tôi, có lẽ do cô ấy không yêu tôi nên không muốn chia sẻ hay tâm sự cho tôi biết sớm.

Ngày cưới của em tôi vẫn đến dự, nhìn em vui cười mà tim tôi siết lại. Thấy tôi em có chút e ngại, chúng tôi nói vài câu rồi tôi xin về sớm. Nói thật nếu ở lại thêm phút giây nào tôi sẽ không thể nào chịu nổi, tôi muốn ở em lời giải thích và quan trọng lúc đó tôi hận và ghét sự giả tạo của em.

Ngày cưới của em cũng là ngày mà tôi đau nhất

Đến giờ sau 1 năm khi em lấy chồng, tôi vẫn chưa yêu ai bởi lý do có thể do tôi còn yêu em. Dù tôi rất muốn xóa hình bóng em trong tâm trí nhưng tôi vẫn không tài nào làm được, nhiều lần tôi muốn mình uống thật say để quên em, nhưng tôi không thể.

Khi tôi quyết tâm quên em để chú tâm vào công việc thì tôi nhận được tin nhắn từ người yêu cũ. Em chủ động liên lạc và nhắn tin với tôi rất nhiều. Em hỏi thăm sức khỏe, công việc, nói lời xin lỗi nhưng tôi không nhắn lại, tôi sợ tôi sẽ em yêu lần nữa.

Giữa chúng tôi giờ đây chẳng còn quan hệ gì nữa, cô ấy đã có gia đình, có cuộc sống riêng của mình. Tôi cũng không muốn vì mình mà chuyện hôn nhân của họ bị ảnh hưởng.

Tôi cảm thấy lý trí nên chiến thắng con tim ngay lúc này

Nhưng cô ấy vẫn cứ nhắn tin liên tục, cô ấy gọi điện mời tôi đi ăn trưa, xin lỗi rồi cố ý gợi nhớ tình cảm hồi 2 đứa yêu nhau. Cô ấy muốn quay lại với tôi, chỉ bởi cuộc sống hôn nhân với người chồng giàu sang không êm đẹp và hạnh phúc như cô ấy nghĩ.

Nghe lời cô ấy nói tôi thấy thương cảm cho hoàn cảnh của người mình từng yêu. Nhưng làm sao tôi có thể quay lại với người từng phản bội mình vì tiền. Liệu cô ấy có thật lòng hay lại phản bội tôi thêm lần nữa?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.