Người yêu cũ ngang nhiên xin chồng một đứa con

0

Tôi gặp chị trong một buổi chiều mưa, ngồi đối diện tôi lúc này là một người đàn bà lạnh lùng, sắc xảo. Gương mặt chị không chút biểu cảm cũng không sợ hãi, chị bình tĩnh tới mức khiến tôi nghĩ rằng tôi mới là người thứ 3 chứ không phải chị.

Khi nghe tôi hỏi vì sao chị lại muốn xin chồng tôi một đứa con, chị cũng biết rõ vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc tại sao lại muốn xen vào. Khi nhắc đến chồng tôi, chị không còn giữ được bình tĩnh như ban đầu nữa và tôi biết rằng chị còn yêu chồng tôi rất nhiều.

Chị ta xin một đứa con từ chống tôi, thật vô lý

Chị bảo anh ấy là mối tình đầu cũng là người duy nhất chị yêu, 2 người yêu nhau bằng tình yêu nồng cháy của tuổi trẻ. Nhưng vì nhiều lý do mà 2 người không đến được với nhau. Sau khi chúng tôi làm đám cưới, chị đã chọn cách sống buông thả và nhận nhiều trái đắng. Giờ đây, chị ý thức được mình không còn trẻ nữa, chị muốn có một đứa con để an ủi quãng đời còn lại. Nhưng quan trọng đó phải là con của người đàn ông chị yêu.

Sau đó 2 mẹ con chị sẽ bỏ đi thật xa, chị sẽ không cho con chị biết ba nó là ai và không bao giờ xen vào cuộc sống của gia đình tôi. Nói đến đây, chị ôm mặt khóc, những giọt nước mắt của một người đàn bà bất hạnh. Tôi không thể ngồi đây để chứng kiến thêm giây phút nào nữa, tôi đứng lên và ra về, chị vẫn khóc.

Tôi đợi chồng về và hy vọng anh sẽ thú nhận mọi việc nhưng anh vẫn im lặng. Nhìn gương mặt trầm tư của anh tôi biết anh suy nghĩ rất nhiều, có lẽ anh đang rất khó xử. Đợi mãi mà không thấy chồng tôi đá đọng gì đến chuyện đó, tôi phải chủ động nói rõ mọi chuyện và khẳng định với anh rằng tôi không chấp nhận chuyện đó, nếu anh giúp chị ta thì tôi sẽ ly hôn ngay lập tức.

Tôi biết anh ấy đang rất khó xử nhưng chỉ cần anh ấy quyết định sai lầm, tôi sẽ ly hôn ngay

Thú thật, tôi không ghét người yêu cũ của chồng, cũng là phụ nữ với nhau tôi cảm thấy chị đáng thương hơn đáng trách. Tuy nhiên, là một người vợ, tôi không bao giờ chấp nhận được chuyện dâng chồng cho người khác. Dù chồng tôi không còn tình cảm với người yêu cũ, dù xuất phát từ lòng thương hại thì tôi cũng không thể đồng ý việc làm sai trái đó.

Vả lại, sau này chồng tôi không thể vô trách nhiệm với con mình, đứa trẻ đó sẽ nghĩ như thế nào khi biết ba mình đang ở gần bên và đang có một gia đình hạnh phúc.Sự xuất hiện của chị đã làm xáo trộn cuộc sống gia đình tôi, nếu tôi chấp nhận thì liệu phần đời còn lại của vợ chồng tôi có sống thoải mái, thanh thản được không?

Là một người phụ nữ, tôi sẽ làm tất cả để giữ lại hạnh phúc gia đình

Là một người phụ nữ, là vợ, là mẹ… Tôi không bao giờ chấp nhận để chồng mình có con với người khác và mong chị cũng hiểu điều đó mà bỏ ý định.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.