Những bài tập cho vòng 3 đẹp tự nhiên

0
Nhiều chị em khổ sở hoặc thiếu tự tin với vòng 3 phẳng lì, hoặc bị chảy xệ, quá sồ sề.

Câu hỏi, làm thế nào để có được vòng 3 đẹp tự nhiên, săn chắc mà không cần phẫu thuật nguy hiểm và đắt đỏ?

Hôm nay Kệ thông tin Làm Đẹp 2T sẽ đưa ra một số bài tập hiệu quả, cải thiện được vòng 3 của nữ giới thêm hoàn hảo bằng những động tác cực kỳ đơn giản. Cùng thực hiện theo nhé!

nhung-bai-tap-cho-vong-3-dep-tu-nhien

Những bài tập cho vòng 3 đẹp tự nhiên:

1. Đối với trường hợp vòng 3 xệ:

Đây là một trong những tình trạng làm cho bạn diện trang phục không được gọn gàng. Lượng mỡ thừa ở mông làm bạn khó chịu và kém tự tin.

Chỉ cần thực hiện theo những động tác sau:

– Đứng thẳng người, hai tay chống hông và dang rộng chân rộng bằng vai, mũi chân hướng ra ngoài một chút. Sau đó, đánh chân phải ngang – cao bằng hông, tạo thành vòng cung từ trong ra ngoài.

vong-3-xe

– Chân đặt lại vị trí, rộng hơn ban đầu và khuỵu gối để đùi song song với mặt sàn. Cuối cùng, bạn thực hiện động tác tương tự với chân trái. Lặp đi lặp lại những động tác này khoảng 12 lần/bên. Tổng cộng 3 lượt tập là 72 lần.

2. Làm tăng vòng 3 với trường hợp ngấn đôi:

Bạn ở tư thế nằm sấp, xếp hai tay ở trước mặt và chân duỗi thẳng. Tiếp theo đó là giữ nguyên thân trên đồng thời bụng thóp lại từ từ, nhấc bổng hai chân lên cao, cách mặt đất khoảng vài centimet.

vong-3-ngan-doi

Bạn tiếp tục dang hai chân và đẩy chuyển động của chân từ hông xuống, tạo một vòng nhỏ từ trong ra ngoài, đổi chiều và lặp lại y như động tác vừa nãy. Lưu ý, mỗi bên khoảng 8 lần.

Kết thúc động tác với tư thế quỳ gối trên sàn nhà, đầu gối dang rộng ra hai bên. Bạn ngồi trên gót chân và gập người để phần thân phía trên nằm giữa đùi, trán chạm sát mặt sàn. Đồng thời lúc này hai tay duỗi thẳng, bàn tay úp. Giữ tư thế này khoảng 30 giây, thực hiện liên tục 2 lượt như vậy.

3. Cải thiện vòng 3 phẳng lì:

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng và tập trung lực trụ lên chân trái, chân phải dang rộng và nhón trên sàn nhà. Gập sâu người để tay chạm vào sàn nhà, tay trái dang rộng về phía sau.

vong-3-phang-li

Dùng lực để bậc người lên, trong lúc đó chuyển dần sang tư thế chân phải làm trụ, tay trái chạm đất. Quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại động tác này khoảng 3 lần/bên.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.