Những bí quyết kiểm soát mồ hôi hiệu quả

0
Bạn đã thử hết tất cả những cách nhưng cơ thể vẫn không giảm được tình trạng mồ hôi nhiều. Điều này khiến bạn khó chịu và thiếu tự tin.

Những công thức giảm mồ hôi hiệu quả từ Kệ thông tin Làm Đẹp 2T sẽ giúp chị em có thể giải quyết được tình trạng tiết mồ hôi của mình.

nhung-bi-quyet-kiem-soat-mo-hoi-hieu-qua

Những bí quyết kiểm soát mồ hôi hiệu quả:

Sử dụng giấm táo:

Giấm táo là nguyên liệu có thể khắc phục tình trạng mồ hôi ở cơ thể. Với tính chất là se khít bề mặt, giấm táo có thể kiểm soát được sự điều tiết mồ hôi khi sử dụng bên ngoài.

Bạn có thể dùng bông sạch, thấm giấm táo và chà lên vùng thường xuyên ra mồ hôi nhiều, để như vậy qua đêm. Hôm sau, bạn tắm sạch lại với nước, có thể dùng phấn em bé thoa lên để da luôn khô thoáng.

su-dung-giam-tao

Bên cạnh đó, dùng 1 thìa giấm táo trộn đều với 2 thìa mật ong, uống khi bụng đói để kiểm soát việc điều tiết mồ hôi từ bên trong.

Baking soda:

Hay còn gọi là muối nở. Đây là nguyên liệu có thể ngăn ngừa mồ hôi hiệu quả. Baking soda sẽ hấp thu độ ẩm cũng như trung hòa mùi trong cơ thể, tránh được mùi hôi.

Baking soda kiểm soát mồ hôi hiệu quả

Trộn đều 1 thìa baking soda với nước lọc, 3 – 4 giọt tinh dầu tùy thích. Thoa hỗn hợp này lên vùng nách và những bộ phận thường ra mồ hôi. Sau 20 phút thì rửa sạch. Thực hiện như vậy 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả nhanh chóng.

Nước chanh:

Trong chanh có chất axit tự nhiên, làm giảm độ pH cho da, ngăn ngừa không cho virus gây mùi.

nuoc-chanh-kiem-soat-mo-hoi-hieu-qua

Sử dụng chanh cắt lát, thoa lên vùng nách, bộ phận khác, để trong khoảng 10 phút và tắm sạch lại với nước. Cần duy trì thực hiện như vậy để đánh bay được mùi của cơ thể.

Trà đen:

Đây là một trong những phương thuốc tốt cho việc kiểm soát lượng mồ hôi trong cơ thể. Những axit tannic có thể chống mồ hôi, từ đó các tuyến mồ hôi teo lại và được kiểm soát. Trà đen là một trong những nguyên liệu tiêu diệt vi khuẩn, đánh bay mùi cho cơ thể.

tra-den-kiem-soat-mo-hoi-hieu-qua

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.