Những bộ trang phục phù hợp với giày buộc dây

0
Mùa này, các tín đồ thời trang thế giới đang chao đảo với những đôi giày đế bệt với phần dây buộc cao qua mắt cá chân.

Giày dây đế bệt được xem là con lai của giày dây và sandal gladiator (sandal chiến binh). Không chỉ tiện dụng, đầy cá tính, chúng còn có một ưu điểm “siêu bự”: hợp cả với những cô nàng có đôi chân hơi to.

nhung-bo-trang-phuc-phu-hop-voi-giay-buoc-day

Mốt giày buộc dây:

Một khi mốt giày sneaker không còn đem lại sự mới mẻ, sao các nàng không thử xuống phố ngày thu với một chiếc váy dài qua đầu gối và đôi giày dây bế bệt – đảm bảo bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Nói vậy thôi, chứ đâu phải mặc đẹp là để người khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Mặc đẹp là để mình tự tin hơn, để giữ mình luôn hợp mốt, là để mình luôn sành điệu, và vô vàn lý do, mà chung quy lại, mình sành điệu, xinh đẹp, hợp mốt, chẳng phải là cho người khác ngắm sao?

Bởi vậy, hãy sắm cho mình một đôi giày dây đế bệt ngay bây giờ, nếu bạn muốn là một cô nàng đi đầu xu hướng mùa này nhé.

nhung-bo-trang-phuc-phu-hop-voi-giay-buoc-day-2

Có rất nhiều lý do khiến các tín đồ thời trang mùa này đều mê mẩn giày dây đế bệt, một trong số đó là vẻ ngoài siêu cá tính, sành điệu mà chúng mang lại

nhung-bo-trang-phuc-phu-hop-voi-giay-buoc-day-3

Trang phục phù hợp với giày buộc dây:

Giày dây đế bệt khi phối với quần jeans xắn gấu sẽ là sự kết hợp giữa sự phá cách và chất nữ tính

Kết hợp giày dây đế bệt thế nào cho hợp lý?

Khi chúng quá nổi tiếng thì ta sẽ không phải vất vả tìm kiếm đâu xa. Hãy xem các tín đồ thời trang thế giới đang mix chúng thế nào, và tự tìm ra công thức cho riêng mình bằng việc thêm thắt, thay đổi những món đồ hoặc các chi tiết, phụ kiện.

Với Làm Đẹp 2T, cách mix đơn giản nhất là kết hợp giày dây đế bệt với quần jeans xắn gấu hoặc chân váy. Bạn tin không, ban có thể diện chúng ở bất kì nơi đâu, từ công sở cho tới các bữa tiệc nhẹ.

nhung-bo-trang-phuc-phu-hop-voi-giay-buoc-day-4

Hai kiểu phối đồ với giày dây đế bệt dễ nhất: váy dài tới đầu gối và chiếc quần jeans xắn gấu cá tính

nhung-bo-trang-phuc-phu-hop-voi-giay-buoc-day-5

Khi diện mẫu giày này tới công sở, bạn có thể chọn skinny để che chế bớt độ “nghịch”

nhung-bo-trang-phuc-phu-hop-voi-giay-buoc-day-6

Không cần phải tìm kiếm đâu xa cả, bạn có thể thấy rất nhiều cách mix đồ với giày dây đế bệt từ các tín đồ thời trang đình đám!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.