Những cách đối phó với những chàng hay ghen

0

Trong tình yêu, bên cạnh những giây phút hạnh phúc vui buồn thì ghen được xem là gia vị giúp cho tình yêu thêm phần gắn chặt. Ghen để cả hai hiểu nhau hơn, gắn kết và trao cho nhau niềm tin nhiều hơn.

Khi yêu, không phân là nam hay nữ, sự ghen tuông có thể cần thiết nhưng chỉ được dừng ở mức cho phép, còn nếu bạn có người yêu hay ghen, thì đó lại là điều cần lưu ý. Chẳng hạn như, nếu có anh chàng người yêu hay ghen, thì chị em hãy làm theo những gợi ý dưới đây.

1. Thể hiện mình rất bận rộn

Điều giúp anh ấy nhận ra rằng bạn yêu anh ấy đó là hãy cùng anh ấy làm những điều trước kia bạn vẫn thường làm, lẽ ra bạn làm một mình. Hãy để họ cảm nhận được rằng, bạn đang rất bận rộn, sẽ không có nhiều thời gian để quen thêm một ai nữa.

Thỉnh thoảng, hỏi xem anh ấy có hứng thú khi đi mua sắm, siêu thị cùng bạn hay không. Chắc chắn chàng sẽ từ chối, nhưng trong đầu đang suy nghĩ rằng, bạn không đi cùng với ai khác ngoài anh ấy.

2. Công khai mối quan hệ của hai người

Bạn có thể đưa chàng giới thiệu với những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp của bạn chẳng hạn. Khi tụ tập, hãy rủ anh ấy đi cùng. Điều này không chỉ giúp chàng hòa nhập vào cuộc sống của bạn một cách tự nhiên nhất, mà còn tạo cho anh ấy cảm giác không còn hoài nghi.

3. Thường xuyên gọi điện cho anh ấy

Có rất nhiều bạn cho rằng, việc bạn gái thường xuyên gọi điện, nhắn tin trông thật là phiền phức. Tuy nhiên, đối với một chàng trai có máu ghen trong người thì hoàn toàn ngược lại. Nếu người yêu ít nhắn tin, gọi điện thì anh chàng sẽ tưởng tượng và vẽ ra một viễn cảnh ngoại tình cho cô người yêu cực kỳ hoàn hảo.

Vì vậy, dù bận như thế nào, hãy thường xuyên quan tâm và gọi điện cho anh ấy. Có thể là thông báo với anh ấy mình đang làm gì, hoặc đang ở đâu chẳng hạn. Bấy nhiêu thôi cũng khiến chàng tin tưởng bạn và bớt đi sự ghen tuông.

4. Bày tỏ tình cảm của mình

Đừng ngần ngại cho chàng trai của bạn biết mình đang yêu thương anh ấy như thế nào. Vì không phải ai cũng tinh ý nhận ra được tình cảm của đối phương dành cho mình.

Những lời yêu thương ngọt ngào như liều thuốc giúp tình cảm của cả hai thêm gắn kết, khiến chàng cảm thấy an toàn hơn.

5. Biết đến quá khứ của anh ấy

Có thể, tính ghen tuông của anh người yêu xuất phát từ những nỗi đau trong quá khứ. Vì vậy, việc thấu hiểu được quá khứ của người ấy cũng xem như nắm bắt – thông cảm hơn về tình cảm, cách xử sự của anh ấy bây giờ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.